Những mẫu thẻ nhựa đẹp nhất

 Admin    4/12/2019

Ngày nay, thẻ nhựa không còn lạ lẫm với chúng ta nữa. Chắc chắn ai cũng đã và đang sở hữu một chiếc thẻ nhựa, là một vật dụng vô cùng nhỏ bé những nó mang lại những lợi ích to lớn cho cuộc sống. Thẻ nhân viên giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách rõ ràng, thẻ nhựa VIP hay thẻ khách hàng thân thiết  giúp cửa hàng thúc đẩy kinh doanh một cách hiệu quả, thẻ ngân hàng ATM, thẻ học sinh - sinh viên....Mỗi một loại thẻ có một công dụng và mục đích riêng của nó 

Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao mang tới cho người dùng những mẫu thẻ nhựa đẹp với thiết kế sang trọng, khách hàng có hội sử dụng những chiếc thẻ nhựa thông minh thay thế công việc của con người. Với những công nghệ như in thẻ nhựa dập nổi, phủ nhũ, phủ mờ nên thẻ nhựa nhìn sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Vài mẫu thẻ nhựa đẹp chúng tôi đã làm

Mẫu thẻ VIP

Mẫu thẻ VIP

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ nhân viên

Mẫu thẻ giảm giá

Mẫu thẻ giảm giá

Mẫu thẻ tích điểm

Mẫu thẻ tích điểm

Cơ sở in thẻ nhựa uy tín trên địa bàn Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in thẻ nhựa giá rẻ nhưng giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng tốt. Chúng tôi, Công ty CP In Hồng Đăng tự hào là đơn vị sản xuất thẻ nhựa và những sản phẩm in ấn chất lượng cao. Với kinh nghiệm trên 12 năm chúng tôi đã và đang đáp ứng nhu cầu in ấn cho rất nhiều khách hàng. 

Sở hữu công nghệ in ấn hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi sẽ mang tới khách hàng những mẫu thẻ nhựa đẹp trong thời gian ngắn nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ năng động và sáng tạo luôn cập nhật xu hướng thiết kế thẻ nhựa mới. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo, tiếp cận khách hàng tư vấn những sản phẩm tuyệt vời vũng như báo giá chính xác và cạnh tranh trên thị trường. Anh em thợ lành nghề giàu kinh nghiệm hạn chế tối những sai sót trong quá trình sản xuất.

Cho dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao… chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn những mẫu thẻ nhựa phù hợp với tổ chức của bạn.

Chúng tôi miễn phí thiết kế thẻ nhựa với tất cả những khách hàng có nhu cầu đặt in thẻ nhựa tại cơ sở của chúng tôi.

Xem thêm: Mẫu thẻ nhân viên đẹp