In Lịch Tết


In lịch tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt từ bao đời nay. Đó là cầu nối gắn kết tình cảm giữa các cá nhân trong gia đình và tăng cường mối liên kết giữa các doanh nghiệp với nhau dịp cuối năm. Hơn nữa nó cũng giúp thúc đẩy, quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một cách hiệu quả.

Và người Việt ta từ bao đời luôn có quan niệm ngày Tết là tất cả mọi thứ đều phải mới mẻ và đổi khác để cầu mong một năm mới an khang thịnh vượng. Những người thân trong gia đình trao nhau bộ lịch tết với hình ảnh kỉ niệm để chia sẻ niềm vui. Đối với những doanh nghiệp là món quà ý nghĩa mang thông điệp, lời chúc may mắn và mong muốn tiếp tục gắn bó phát triển.

 

in-lich-tet-2024

In Lịch Tết 52 tuần

Đặc biệt hơn nữa, in lịch tết không đơn thuần chỉ để giúp người dùng theo dõi thứ ngày tháng mà nó còn là một vật dụng giúp trang trí ngôi nhà, bàn làm việc, bàn học của chúng ta. Với những thiết kế lịch tết đẹp độc lạ như tạo điểm nhấn sang trọng trong không gian riêng.

Các loại Lịch chúng tôi cung cấp bao gồm

         »   Lịch treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ

         »   Lịch để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa...

         »   Lịch Bloc: trung, đại, siêu đại, cực đại..

         »   Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

         »   Túi và hộp đựng lịch: các loại túi giấy, nilong

In Lịch Treo Tường 2024

In lịch treo tường bao gồm nhiều loại, kích thước và số lượng tờ khác nhau. Khách hàng thường lựa chọn loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm và 1 tờ trang bìa là chủ đề của toàn bộ bộ lịch.

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước lớn hơn. Bố cục chung là hình ảnh sẽ ở phần trên tờ lịch, phần dưới là thông tin của 2 tháng liền nhau, phần giữa có thể hình một vài hình ảnh nhỏ khách hàng muốn in và tên công ty, doanh nghiệp. Chủ đề thường được lựa chọn: Đất nước, con người, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán…

Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ , lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

in-lich-tet-2024

In Lịch Treo Tường BS01 - Hà Nội ngàn năm văn hiến

in-lich-tet-2024

In Lịch Treo Tường BS02 - Rạng rỡ Việt Nam

in-lich-tet-2024

In Lịch Treo Tường BS03 - Bốn mùa tươi đẹp

in lịch tết 2024

In Lịch Treo Tường BS04 - Hành trình thắng lợi

Xem thêm lịch tết

Xem thêm: Mẫu Lịch Lò Xo 7 tờ

In Lịch Để Bàn 2024

Lịch để bàn thường có kích thước nhỏ hơn nhưng được in trên giấy có chất lượng cao hơn. Thiết kế in lịch để bàn bao gồm một khung giá đỡ hình chữ A được làm từ bìa cứng hoặc nhựa. Trên chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để gắn 13 tờ lịch. 13 tờ lịch là thứ tự 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang tiếp theo là 12 tháng trong năm.

Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoành thành những dự định đúng thời hạn. Đặc biệt giúp người sử dụng trang trí không gian làm việc, bàn học hiệu quả.

Chủ đề in lịch để bàn cũng không khác như lịch treo tường nhưng có kích thước nhỏ hơn. Hơn nữa đây là loại lịch phù hợp để các doanh nghiệp tặng đối tác của mình, giúp đối tác luôn nhớ đến dịch vụ của mình mỗi khi thấy nó.

 

in-lich-tet-2024

In Lịch Để Bàn BS13 - Hà Nội ngàn năm văn hiến

in-lich-tet-gia-re

In Lịch Để Bàn BS14 - Bốn mùa tươi đẹp

in-lich-tet-gia-re

In Lịch Để Bàn BS15 - Rạng rỡ Việt Nam

in-lich-tet-gia-re

In Lịch Để Bàn BS16 - Kết tinh giá trị

Xem thêm lịch tết

Xem thêm: Mẫu Lịch Để Bàn 2024

In Lịch Bloc 2024

Mẫu lịch bloc 2024 chiết khấu cao từ 10% - 50% được công ty In Hồng Đăng cung cấp ra thị trường lịch tết 2024 với nhiều thể loại. Lịch bloc siêu cực đại, lịch bloc siêu đại, lịch bloc đại đặc biệt, lịch bloc đại lỡ, lịch bloc đại... Lịch bloc là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch bloc được cải tiến về chất lượng và mẫu mã thiết kế.

So với những loại lịch khác thì giá in lịch bloc được đánh giá cao hơn bởi chất lượng cũng như thiết kế và chất liệu lịch. Lịch bloc nâng tầm chuyên nghiệp cho người tặng.

 

in-lich-tet-bloc

In Lịch Bloc Cực Đại BS01 - Sắc màu cuộc sống

in-lich-tet-bloc

In Lịch Bloc Siêu Đại BS02 - Hành trình vì cuộc sống tươi đẹp

in-lich-tet-bloc

In Lịch Bloc Siêu Đại BS03 -  Thư pháp hoa

in-lich-tet-bloc

In Lịch Bloc Đại Đặc Biệt BS04 -  Cây thuốc dân gian

Xem thêm

Xem thêm: Mẫu Lịch Bloc 2024

Nên đặt in lịch tết giá rẻ thời điểm nào là thích hợp?

Đặt in lịch tết 2024 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại do bạn không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá rẻ, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nhận làm lịch. Vậy thời gian phù hợp để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

Lưu ý khi đặt lịch tết : 

- Kiểu gia công và độ bền sản phẩm trong hợp đồng là rất quan trọng, đặc biệt với lịch để bàn, do sử dụng thường xuyên nên cần chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo.

- Tiến độ thực hiện việc in lịch, nó phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn in lịch tết, đồng thời cần cộng cả thời gian in hàng và thời gian tặng đến đối tác khách hàng.

In Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in lịch tết tại tất cả quận, huyện tại Hà Nội:

- In lịch tết tại quận Cầu Giấy

- In lịch tết tại quận Thanh Xuân

- In lịch tết tại quận Đống Đa

- In lịch tết tại quận Hà Đông

- In lịch tết tại quận Hai Bà Trưng

- In lịch tết tại quận Long Biên

- In lịch tết tại quận Từ Liêm

- In lịch tết tại quận Ba Đình

CAM KẾT CỦA IN HỒNG ĐĂNG ĐỐI VỚI DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT

Chúng tôi cam kết giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.                                                   

Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế từ đại học Mỹ Thuật.

Công nghệ in ấn và thành phẩm khép kín, hạn chế phát sinh.

Kho xưởng, máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.

Tiến độ sản xuất nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Chiết khấu % cao cho người đặt hàng.

 

Chúng tôi nhận Thiết kế & In lịch giá rẻ với nhiều kích thước, định lượng chất liệu khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

In lịch tết mọi số lượng đối với các đơn vị, công ty in ấn quảng cáo tại Hà Nội. Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.

Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt hàng Thiết kế & In Lịch qua Email, Facebook, Zalo ......

xuong-in-lich-tet-2024

ads-footer

Sản phẩm đã thực hiện