Báo giá dịch vụ in thẻ nhân viên

 Admin    1/29/2024

Thẻ nhân viên quản lý nhân sự mang phong cách đặc trung sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cũng như văn hóa doanh nghiệp. Nhân viên sẽ rất tự hào khi đeo trên mình tấm thẻ nhân viên như vậy. Nhận biết được tầm quan trọng của tấm thẻ nhân viên, in Hồng Đăng đã và đang tập trung mạnh vào ngành in ấn thẻ nhân viên. 

Có trong mình trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn thẻ nhân viên, chúng tôi có trong mình cả một đội ngũ nhân viên thiết kế cực kì chuyên nghiệp và tâm huyết. Ngoài ra thì in Hồng Đăng cũng đầu tư các công nghệ in ấn tân tiến để đưa ra những sản phầm tốt hơn đến tay khách hàng.

IN THẺ NHÂN VIÊN NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn cũng như nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn như là sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, với những khách hàng có thẻ hội viên thì quý khách còn được giảm giá từ 3 đến 6 % giá sản phẩm. Nhờ có nguồn cung cấp phôi nhựa nhập trực tiếp, giá thành cuối cùng của sản phẩm in tại Hồng Đăng có giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Sau khi sản phẩm in xong quý khách sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, và hỗ trợ vận chuyển giao hàng với những khách hàng ở xa.
 

the-nhan-vien

Thẻ nhân viên HONDA

Với thẻ nhân viên in tại Hồng Đăng sẽ được làm từ loại nhựa cao cấp PVC 3 hoặc 4 lớp, có độ bền cao, chịu lực cực kì tốt. Những tấm thẻ nhân viên ngoài ra còn có thêm option là có thể được thêm mã QR, mã vạch để làm thẻ chấm công luôn. Cũng có thể làm thẻ thanh toán ATM luôn. Cực kì là tiện lợi.

Với thẻ nhân viên được in tại nhà in Hồng Đăng, quý khách có thể được lấy ngay trong ngày với số lượng có hạn. Hãy đến với in Hồng Đăng để có những tấm thẻ nhân viên chất lượng nhất.

(Báo Giá Tham Khảo In Thẻ Nhựa)

bang-gia-in-the-nhua

LƯU Ý

- Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

- Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn thẻ nhựa với quy cách khác xin vui lòng liên hệ 0983 837 989 để nhận được báo giá nhanh và hợp lý nhất.

 

the-nhan-vien

Thẻ nhân viên báo Nhân Đạo

giá thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên VTC

báo giá thẻ nhân viên

Thẻ nhân viên Bảo Hiểm XHVN

giá thẻ nhân viên pvc

LIÊN HỆ ĐẶT IN THẺ NHÂN VIÊN TẠI HÀ NỘI

-- Hotline: 0983.837.989 --

 

>> Xem thêm: Mẫu thẻ nhân viên đẹp nhất