Tất niên tổng kết năm 2016

 Admin    4/4/2024

Năm 2016 vừa qua là một năm ghi dấu với nhiều cột mốc quan trọng của đất nước con người Việt Nam nói chung và với In Hồng Đăng nói riêng.

công ty in hồng đăng

Với sự nỗ lực phấn đấu hết mình của đoàn thể, đội ngũ nhân viên Hồng Đăng đã cùng nhau đạt mức chỉ tiêu đề ra trong năm cũ và có những thành tích đáng khen ngợi như sau:

- Quý I năm 2016, doanh thu của Hồng Đăng đạt trên mức chỉ tiêu 150% so với cùng kì năm 2015. Hồng Đăng mạnh dạn mở rộng đội ngũ nhân viên, quy mô nhà xưởng, cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

- Quý II năm 2016, Hồng Đăng tiếp tục đạt mức tăng trưởng khá không ngoài sự mong đợi của ban lãnh đạo.

- Quý III năm 2016, Hồng Đăng vươn mình phá triển, đạt mức trên mức chỉ tiêu đề ra 300% đánh dấu một bước đi quan trọng của doanh nghiệp.

- Quý IV năm 2016, là một bước đột phá mới của Hồng Đăng, doanh thu đạt mức tăng trưởng cao đạt mức 400% so với cùng kì năm cũ.

tong-ket-nam-2016

Kết thúc một năm thành công rực rỡ, in Hồng Đăng tổ chức bữa tiệc tất niên nho nhỏ chúc mừng những thành tích đạt được của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên,  nhìn nhận những thiếu sót trong năm cũ và đề ra những mục tiêu năm mới.

Tiệc được góp mặt của hơn 30 vị khách bao gồm những đối tác, khách hàng lớn đã hợp tác cùng công ty trong suốt 10 năm qua.

Bữa tiệc được tổ chức hoành tráng tại nhà hàng Aquaria , với màn phát biểu khai mạc của giám đốc công ty in Hồng Đăng Trần Văn Hồng, khen thưởng các nhân viên xuất sắc và giao lưu giữa các doanh nghiệp, tổ chức văn nghệ chúc mừng.

Sau đây là một vài hình ảnh của bữa tiệc: 

hau-truong-tong-ket-nam-2016

Hậu trường chuẩn bị cho lễ tổng kết năm 2016

tổng kết

Lãnh đạo cùng đôi ngũ nhân viên tiếp đón khách mời

Giám đốc công ty in Hồng Đăng phát biểu khai mạc chương trình

tất niên

Đối tác tặng quà cho in Hồng Đăng

tiệc tất niên

tất niên in hồng đăng

Khen thưởng nhân viên có thành tích cao trong năm

tiệc tất niên công ty

hồng đăng

Khen thưởng nhân viên xuất sắc trong công ty

tất niên công ty

Toàn thể quan khách mời trong lễ tổng kết 2016

tất niên công ty

Giao lưu văn nghệ góp vui trong lễ tổng kết

hồng đăng

Một tiết mục văn nghệ

in hồng đăng