Thiết kế và In catalogue cho Mỹ Phẩm Tóc MaxTop

 Admin    12/11/2019

Mỹ Phẩm Tóc MaxTop là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp chăm sóc tóc hàng đầu tại Việt Nam và họ cũng là đơn vị chuyên cung cấp những thông tin hữ ích dành cho nghề Tóc. Đây cũng là nơi giao lưu và chia sẻ kỹ thuật cũng như những kinh nghiệm làm tóc mới nhất hiện nay. Đặc biệt cũng là đơn tìm tòi và ứng dụng những sản phẩm mới nhất, những công nghệ mới nhất để ứng vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của các salon mang thương hiệu Việt đến với các chị em phụ nữ Việt, vì thế Mỹ Phẩm Tóc MaxTop luôn chăn chở về việc làm thế nào để quảng bá và đưa những dịch vụ mới nhất của họ đến với các salon tóc và đặc biệt là người người tiêu dùng,

Sau rất nhiều cách thì cuối cùng Mỹ Phẩm Tóc MaxTop đã lựa chọn catalogue để quảng báo và công cụ marketing cho các sản phẩm và thương hiệu của họ, thế nhưng để lựa chọn được một công ty chuyên in ấn có chuyên môn và uy tín thực sự thì không hề rễ chút nào.

mẫu thiết kế catalogue MaxTop

Tại sao Mỹ Phẩm Tóc MaxTop lại đặt niềm tin vào những trang catalogue.

Là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ chăm sóc tóc hàng đầu tại Việt Nam Mỹ Phẩm Tóc MaxTop đã có cho mình rất nhiều khách hàng, nhưng phần lớn khác hàng đó là những salon tóc hay những khách hàng cũ, vậy còn những khách hàng mới thì họ sẽ tiếp cận ra sao, và nếu muốn mở rộng thị trường thì không thể mãi giữ cách hoạt động cũ được mà phải đổi mới để phát triển mạnh mẽ hơn. Ở một góc độ khác những người lãnh đạo của Mỹ Phẩm Tóc MaxTop luôn học hỏi những kinh nghiệm của các đơn vụ trong ngành cung cấp dịch vụ nói chung, phần lớn các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay luôn ứng dụng những cuốn catalogue vào công cuộc đổi mới và phát triển doanh nghiệp của mình.

 

Đối với Mỹ Phẩm Tóc MaxTop đơn giản là học hỏi những đơn vị lớn hơn thôi kết hợp với sự tìm tòi và nghiên cứu thị trường trong và ngoài nước và họ đã lựa chọn cuốn catalogue chuyên nghiệp để hỗ trợ mạnh mẽ cho công cuộc đổi mới để phát triển thương hiệu cũng như sản phẩm và công nghệ mới nhất.

In Hồng Đăng chúng tôi cúng rất may mắn khi được Mỹ Phẩm Tóc MaxTop chọn lựa là đơn vị thiết kế và in catalogue. Khi trao đổi với chúng tôi về nhu cầu in catalogue chúng tôi đã nhận thấy sự tâm huyết cũng như gửi gắn niềm tin và hy vọng vào những cuốn catalogue cao cấp lớn đến nhường nào. Đối với in Hồng Đăng chúng tôi là đơn vị lấu năm cung cấp về dịch vụ in ấn nên chúng tôi rất muốn lắng nghe và hiểu được nguyên vọng và tâm tư của khách hàng về sản phẩm mà khách hàng lựa chọn để chúng tôi có thể giúp khách hàng có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Một số mẫu thiết kế Catalogue đẹp và ấn tượng

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 01

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 02

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 03

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 04

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 05

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 06

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 07

Mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo 08

Bài viết tham khảo >> Báo giá in catalogue chất lượng cao tại Hà Nội