Nội dung kỷ yếu

 Admin    11/17/2017

In kỷ yếu thuở sơ khai chỉ dừng lại ở mục đích phục vụ cho cá nhân, tuy nhiên theo thời gian, nhiều mẫu mã kỷ yếu ra đời hơn, gắn liền với nó là đối tượng sử dụng cũng được mở rộng nên phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Nội dung cuốn kỉ yếu

Mẫu kỷ yếu do Hồng Đăng thiết kế và in ấn

Ngày hôm nay, quý khách hàng hãy đồng hành cùng Công ty cổ phần In Hồng Đăng chúng tôi để tìm hiểu về quy trình in soạn thảo những nội dung liên quan đến mẫu kỷ yếu cho lớp học như sau:

·        Mở đầu cho toàn bộ cuốn kỷ yếu sẽ là bài giới thiệu chung. Bài giới thiệu này sẽ đóng vai trò như một cánh cửa, mở ra những nét tiêu biểu nhất, mang đường nét và dấu ấn đặc trưng có liên quan đến lớp.

·        Giới thiệu về những thành tựu tiêu biểu mà tập thể lớp đã đạt được trong suốt nhưng năm học vừa qua. Trong phần này, để đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần nêu rõ các mốc thời gian gắn liền với từng thành tựu khác nhau.

·        Tiếp đến là nói về quá trình hoạt động của lớp đối với các chương trình do nhà trường và ban đoàn tổ chức. Tốt nhất là nên có những hình ảnh minh họa đi kèm, lưu ý là bạn chỉ nên chọn những hình ảnh có sự liên quan mật thiết đến các hoạt động đó, tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh hoặc lựa chọn hình ảnh không ăn nhập sẽ khiến cho phần thông tin bị loãng.

Nội dung cuốn kỷ yếu

Nội dung cuốn kỷ yếu

·        Trong phần kết thúc, chúng ta có thể dành một vài trang trong cuốn kỷ yếu để nói về những cảm tưởng của các thành viên trong lớp. Về cơ bản, phần này đóng vai trò khá quan trọng, nó thể hiện được sự gắn kết giữa mọi người với nhau trong suốt bao năm gắn bó. Đồng thời, đây cũng hứa hẹn là nơi mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người đọc sau nhiều năm xem lại. Ngoài ra, đối với phần lưu giữ quan trọng này, các thành viên trong lớp cũng nên để lại số điện thoại, địa chỉ, quê quán, tên gmail...để mọi người có thể chủ động liên lạc với nhau khi cần thiết.

Nhìn chung, mỗi một đơn vị lớp lại có những phần độc đáo và mang nét đặc trưng riêng nên bố cục nội dung khi in kỷ yếu lớp có thể thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, những phần trọng tâm như phần mở đầu, bao quát và kết thúc nên được thiết kế đầy đủ.

Đọc thêm: Làm thế nào để in kỷ yếu đẹp