Những lưu ý khi đặt in lịch tết 2017 bạn cần biết

 Admin    2/21/2019

In lịch tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp Việt Nam. Đối với các nhà kinh doanh để có một bộ lịch tết đẹp, ấn tượng và độc đáo là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cùng In Hồng Đăng điểm qua một vài lưu ý khi đặt in lịch tết để mang lại một ấn phẩm hoàn hảo nhất cho quý khách.

 

1 Kiểu in lịch tết nào hợp xu hướng nhất?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại lịch với trăm ngàn kiểu dáng và hình thức nội dung khác nhau? Bạn phân vân không biết chọn loại nào cho phù hợp nhất? Trước hết bạn hãy xác định ngân sách cụ thể cho chiến dịch là bao nhiêu? số lượng in lịch tết 2017? Đối tượng tặng là ai? Đối tác, nhân viên hay khách hàng...Những loại lịch để bàn sẽ phù hợp với những công nhân viên chức hay dân văn phòng, còn lịch treo tường sẽ phù hợp hơn với khách hàng hay người nông dân... Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nữa xin vui lòng liên hệ số Hotline:  (04) 22 655 666 In Hồng Đăng sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc nhé!

/Lich de ban 2017_MS02.jpg

Mẫu lịch để bàn đẹp nhất 2017

2 Lựa chọn thời gian đặt in lịch Tết 2017 phù hợp nhất

Đặt in lịch tết quá sơm hay quá muộn đều gây những trở ngại nhất định cho doanh nghiệp. Nếu in lịch tết quá sớm doanh nghiệp sẽ một khoản vốn lưu động và khó lòng bảo quản tốt được. Nhưng nếu đặt quá muộn sẽ rất dễ rơi vào tình trạng không tìm được địa chỉ in uy tín, độn giá thành, chất lượng in kém, giao hàng chậm tiến độ ... Vậy nên đặt in lịch tết vào khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11 hàng năm là thời điểm đẹp nhất.

In lich tet 2007_BS03

Tháng 10 là thời điểm đặt in lịch tết 2017 đẹp nhất

3 Chọn lựa địa điểm in uy tín

Với những địa điểm in úy ín và lâu năm trong nghề như In Hồng Đăng sẽ là một điểm đến lý tưởng để bạn giao phó nhiệm vụ quan trọng đó? Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành cũng như đảm bảo tiến độ công việc? Nếu có sai sót hay không hài lòng từ quý khách hàng chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù tới quý khách.

/Lich de ban 2017_MS03.jpg

In Hồng Đăng địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp nhất

Xem thêm: địa chỉ in lịch tết chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trên đây là những lưu ý khi đặt in lịch Tết 2017để có một bộ lịch ưng ý hoàn hảo nhất  mọi thắc mặc xin vui lòng liên hệ Công ty CP In Hồng Đăng : 0422 655 666 để được tư vấn trực tiếp 24/7 bạn nhé