Những điều khách hàng cần biết khi lựa chọn cơ sở in thẻ nhựa

 Admin    12/8/2017

Hiện nay tại các thành phố lớn có tới hàng trăm công ty in. Thế nhưng tìm kiếm được một cơ sở in thẻ nhựa chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vậy khách hàng cần quan tâm tới những điều gì khi lựa chọn.

Xác định rõ mục đích, yêu cầu của mình

Điều trước tiên  bạn cần làm là xác định rõ mục đích, yêu cần của mình về sản phẩm. Bạn hãy tự trả lời những câu hỏi như: in thẻ nhựa để làm gì? Cần in với số lượng bao nhiêu? Thời gian lấy có gấp không? Chi phí để in là bao nhiêu? Bạn có những yêu cầu gì về chiếc thẻ nhựa của mình?... Hiểu được những gì mình cần, mình muốn sẽ giúp bạn tìm được đối tác thích hợp.

 

in-the-nhua

 

Chẳng hạn như khi in thẻ nhựa số lượng ít hay in lấy ngay bạn nên chọn những có sở in có sử dụng công nghệ in kĩ thuật số để vừa tiết kiệm cho phí lại đảm bảo sản phẩm tốt hơn.

Tìm hiểu tham khảo thị tường

Thẻ nhựa hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mà và các dịch vụ đi kèm. Do đó tìm hiểu trước về thị trường là điều rất cần thiết. Điều này giúp bạn ít nhiều hình dung được mức giá sàn hiện tại là bao nhiêu, những đơn vị in nào là uy tín nhất, những thiết kế nào đang thịnh hành… Từ đó bạn sẽ cân nhắc và có những định hướng ban đầu về sản phẩm và dịch vụ.

Lựa chọn cơ sở in uy tín

Đây có lẽ là nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới toàn bộ kế hoạch của bạn. Một đơ vị uy tín sẽ có những tư vấn hợp lý để bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp. Đồng thời họ cũng là nơi đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành phải chăng nhất.

 

in-the-nhua-gia-re

Hãy đến với in Hồng Đăng nếu bạn đang có nhu cầu in thẻ nhựa. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tối hội tụ để làm bạn hài lòng đó là:

- Máy móc dây chuyền hiện đại tiên tiên

- Nhân lực đông tay nghề cao

- Quy mô nhà xưởng lớn

- Tư vấn hướng dẫn nhiệt tình chu đáo

- Giá cả phải chăng

- Hồng Đăng có đầy đủ các dịch vụ in thẻ nhựa lấy ngay, in thẻ nhựa giá rẻ hay in thẻ nhựa chất lượng cao, in thẻ nhựa số lượng ít… để đáp ưng tối đa nhu cầu khách hàng

Chúng tôi đã có mặt ở thị trường in hơn 10 năm. Với những kinh nghiệm quý báu tích lũy được Hồng Đăng đã và đang phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng khác nhau mang lại cho họ những sản phẩm chất lượng phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh của mọi công ty.