Làm thế nào để in vé sự kiện lấy ngay trong ngày

 Admin    12/25/2017

Bạn đang gấp gáp chuẩn bị hoàn tất mọi khâu cho sự kiện sắp tới. Và bạn cần có ngay vé sự kiện để kịp gửi đi khách mời...Trong tình thế này in vé sự kiện lấy ngay là giải pháp tối ưu cho bạn. Tuy nhiên in ở đâu, in như thế nào, chất lượng ra sao lại là những vấn đề liên quan cần bàn.

Đặc trưng của dịch vụ in vé sự kiện lấy ngay

Đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp ngày nay hầu hết các công ty in đều có dịch vụ in lấy ngay để phục vụ khách hàng. Đối với những đơn hàng thông thường tùy vào số lượng khách hàng sẽ phải chờ đợi với thời gian là từ 1-5 ngày. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ này đơn vị in sẽ cung cấp sản phẩm cho bạn theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Nếu in số lượng ít và có sẵn thiết kế thời gian chờ có thể chỉ là một vài giờ, in số lượng lớn và cầu kỳ hơn về thiết kế, gia công thì thời gian in kéo dài hơn một ít.

 

ve-hoi-nghi

 

Cùng với đặc trưng gấp gáp về thời gian thì dịch vụ này cũng thường có mức giá cao hơn dịch vụ thông thường. Bởi thực tế khi khách hàng cần lấy ngay, đơn vị in sẽ phải dồn toàn bộ máy móc và nhân lực để thực hiện đơn hàng cho bạn. Tuy nhiên với những đơn vị uy tín nhưng Hồng Đăng chúng tôi vẫn giữ nguyên mức giá hoặc có sự chênh lệch không đáng kể để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Làm thế nào để in vé sự kiện lấy ngay trong ngày

Để giúp cho quá trình in được nhanh chóng thuận lợi khách hàng tốt nhất nên có sẵn thiết kế hoặc chuẩn bị sẵn cả yêu cầu, mục đích. Cùng với đó cũng nên chuẩn bị sẵn các thông tin quan trọng cần thiết để in trên vé.

 

ve-moi-su-kien

 

Bạn đang có nhu cầu in vé lấy ngay, dừng tốn thời gian tìm kiếm nữa háy liên hệ ngay với Hồng Đăng là làm theo các bước hướng dẫn của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc Hồng Đăng sẽ nhanh chóng tiếp nhận ý kiến của khách hàng và thỏa luận về giá cả. Khách hàng in số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá cả.

Sau khi thảo luận xong với khách hàng đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào việc và thiết kế theo đúng yêu cầu. Quá trình in ấn và gia công cũng diễn ra nhanh chóng và cho ra sản phẩm kịp thời theo đúng thời gian bạn mong muốn, chi tiết thông tin khách hàng vui lòng liên hệ để được Hồng Đăng tư vấn chỉ dẫn thêm.