In thẻ nhựa gắn chip tiện ích cho người dùng

 Admin    3/1/2017

Thẻ nhựa là một ấn phẩm đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đặc biệt là dịch vụ in thẻ nhựa gắn chip mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người. Từ những chiếc thẻ nhân viên cho đến những thẻ vip, thẻ thành viên... gắn chip tiện ích giúp bảo mật thông tin, quản lý một cách hiệu quả nhất.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu cả thị trường, công ty in thẻ nhựa giá rẻ đã cho ra đời dịch vụ tiện ích in thẻ chip chuyên nghiệp chất lượng giá cả phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin cơ bản về dịch vụ in thẻ nhựa gắn chip

Thẻ nhựa gắn chíp là gì?

Giống như những chiếc thẻ nhựa thông thường được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó thiết kế thêm 1 phần nhỏ gắn chip điện tử thông minh, với bộ vi xử lý của mình, mã hóa và bảo mật thông tin cho bạn. Chỉ với một thẻ chip nhỏ bé bạn hoàn toàn có thể nhập xuiaats thông tin một cách đơn giản và dễ dàng mang lại những tiện ích cho nhà quản lý cũng như người sử dụng.

Xu hướng in thẻ nhựa gắn chip hiện nay

In thẻ nhựa gắn chip một xu thế mới của cuộc sống hiện đại

Việc bảo mật thông tin đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh đặc biệt trong các nghành nghề tiêu biểu như ngân hàng...vì vậy việc ứng dụng in thẻ nhựa gắn chip là giải pháp hoàn hảo nhất: in thẻ nhân viên tích hợp chấm công, in thẻ ra vào công ty, thẻ gửi xe…

Công dụng của in thẻ nhựa gắn chip

- In thẻ nhựa gắn chip mang lại giúp lưu trữ, bảo mật thông tin an toàn nhất

- Thẻ chip thông minh có thể dễ dàng kết nối với máy tính, nhập xuất thông tin khách hàng nhanh chóng, mang lại những tiện ích.

- Giúp quản lý thông tin và đưa ra những chiến lược kinh doanh

 

Công ty in Hồng Đăng với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế và in ấn cam kết sẽ mang lại những ấn phẩm chất lượng nhất. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được:

- Tư vấn hoàn toàn miễn phí về giải pháp phù hợp với từng hệ thống công ty

- Lựa chọn kích thước thẻ, số lượng theo nhu cầu sử dụng

- Mang theo file mẫu sẵn có đến để đặt in

- Thiết kế theo yêu cầu của khách

- Giao hàng trên toàn quốc, miễn phí với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ ngay 04.22.655.666 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay bạn nhé!

hot icon gif  Xem thêm: Sự cần thiết của in thẻ nhân viên