Địa chỉ in vé xe giá rẻ ở Hà Nội

 Admin    12/19/2017

Vé xe là một trong những vật dụng phổ biến, quen thuộc nhưng lại rất đỗi cần thiết và quan trọng nhất là đối với các địa điểm trông giữ xe. Hiểu được điều đó Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in vé xe giá rẻ nhưng đảm bảo các yêu cầu về thời gian và chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đôi nét về in vé xe

Vé xe là vật dụng không thể thiếu và có vai trò quan trọng trong việc quản lý phương tiện gửi và đảm đảm ban toàn cho chúng. Ngày trước chiếc vé xe thường là bằng giấy và rất đơn giản nhưng càng ngày tình trạng an ninh càng đáng báo động thì việc in vé xe càng được chú ý hơn về hình thức và quy cách sao cho tiện quản lý nhất.

 

in-ve-xe-gia-re

Vé xe hiện nay chủ yếu được in trên 2 loại vật liệu một là bằng giấy hai là bằng nhựa. Loại băng giấy tuy rẻ tiền nhưng lại chỉ sử dụng được một lần và khó khăn trong bảo quản cho cả khách hàng lẫn người quản lý. Vì thế hiện nay nhiều nơi đã đầu tư in vé xe nhựa để có thể sử dụng được lâu dài lại tiện lợi cho công tác quản lý và trông hiện đại chuyên nghiệp hơn.

Về thiết kế vé xe khá đơn giản so với các loại thẻ khác. Kich thước phổ biến thường là 5,5 x 9 | 5 x 18 | 5 x 27 hoặc điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc, mẫu mã in cũng theo sự lựa chọn của khách hàng.

 

in-the-gui-xe-nhua

Địa chỉ in vé xe giá rẻ tại Hà Nội

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ in ấn chắc hẳn đã quá quen thuộc với cái tên Hồng Đăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Hồng Đăng đã in ấn cho hàng trăm ngàn khách hàng khác nhau. Và hầu hết khách hàng đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Để đáp ứng yêu cầu trong thời đại canh tranh Hồng Đăng luôn nỗ lực nâng chao chất lượng dịch vụ, hiện đại hóa máy móc, thiết bị, trau dồi tay nghề trình độ cho người lao động. Nhờ đó càng ngày uy tín của công ty càng được cũng cố lớn mạnh.

Với dịch vụ in vé xe giá rẻ, Hồng Đăng cam kết in nhanh chóng, tiện lơi, giá rẻ và chiết khấu cao. Tai công ty chúng tôi luôn có sẵn các thiết kế khác nhau để khách hàng có thể thoái mái lựa chọn. Nếu in với số lượng lớn khách hàng sẽ còn được miễn phí thiết kế, vận chuyền nhận thêm nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ để biết được thông tin cụ thể hơn.