Túi giấy môi trường Tại sao không ?

 Admin    7/2/2019

Nhiều khách hàng khi đến với in Hồng Đăng thường hỏi tại sao lại gọi là túi giấy môi trường, sử dụng để làm gì, và sự cần thiết khi sử dụng túi giấy trong cuộc sống hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của khách hàng về sự cần thiết của việc sử dụng túi giấy môi trường cũng như tại sao nên sử dụng nó trong cuộc sống hiện đại.

Tại sao lại gọi “túi giấy môi trường”

Đây có thể nói là một cách gọi khác của túi giấy. Nhưng nhiều người lại thích gọi là túi giấy môi trường hơn bởi nhiều lý do sau:

Có thể nói túi giấy thực sự phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Hàng ngày, hàng giờ, trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo đài, internet đều đưa các thông tin về tình trạng ô nhiễm của môi trường cũng như sự nóng lên của Trái Đất.

 

tui-giay-moi-truong

 

Rất nhiều giải pháp đã được đưa ra với mong muốn hạn chế sự việc này xảy ra. Chính vì vậy, rất nhiều quốc gia trên thế giới đã kêu gọi sử dụng túi giấy thay cho các loại túi khác với mong muốn bảo vệ cuộc sống của chúng ta hơn.

Nhiều người đã gọi túi giấy là túi giấy môi trường bởi chính những lợi ích nó đem lại cho môi trường của chúng ta. Bởi túi giấy là chất liệu thân thiện với môi trường cũng như dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên, ít gây tác động xấu đến cuộc sống quanh ta.

 

tui-giay-moi-truong

 

Không chỉ vậy, túi giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, điều đó có nghĩa giảm thiểu rác thải hàng ngày ra môi trường cũng như các chất độc hại với môi trường quanh ta.

Điểm danh những loại túi giấy môi trường được sử dụng nhiều

Chính vì sự cần thiết của túi giấy với môi trường mà hiện nay khá nhiều lĩnh vực lựa chọn túi giấy cho sản phẩm của mình. Có thể kể đến một số lĩnh vực lớn như:

- Túi giấy đựng thực phẩm: với sự thân thiện với môi trường, loại túi này đã không còn xa lạ với chị em nội trợ khi nó được xuất hiện trong các siêu thị lớn, các cửa hàng thực phẩm,...

- Túi giấy đựng mỹ phẩm, quần áo, trang sức:...loại túi này không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sử dụng mà mang đến cho chúng ta sự sang trọng, lịch sự.

- Túi giấy đưng rượu: đây là loại túi giấy cao cấp, sử dụng cho các trường hợp làm quà tặng hay dịp đặc biệt.

- Túi giấy đựng bánh mỳ: đây có thể nói loại túi thực sự thân thiện với môi trường bởi túi giấy được sản xuất chủ yếu từ tự nhiên, không độc hại với môi trường.

Bạn là người yêu môi trường với hy vọng bảo vệ cuộc sống quanh ta thì hãy cùng chúng tôi sử dụng túi giấy môi trường.

>> Những lưu ý khi đặt in túi giấy