Những lưu ý khi đặt làm túi giấy

 Admin    5/7/2019

Túi giấy trở thành một trong những đồ vật quen thuộc của cuộc sống chúng ta. Nhiều cửa hàng, công ty lựa chọn đặt làm túi giấy cho sản phẩm của mình như một cách đem lại sự hiệu quả trong kinh doanh. Để có thể sở hữu cho mình bộ túi giấy chất lượng nhất, bạn nên lưu ý vài điều khi đặt làm túi giấy. 

Mẹo nhỏ cho bạn khi đặt làm túi giấy

Nhiều khách hàng lần đầu đi đặt làm túi giấy thường chưa biết những thông tin cần thiết để sở hữu cho mình bộ túi ưng ý nhất. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn, chúng tôi xin đem đến một vài mẹo nhỏ sau:

Đầu tiên có thể nói thiết kế mẫu túi giấy là một trong những điều quan trọng làm lên sự thành công khi đặt làm túi. Nếu bạn muốn in túi giấy cho sản phẩm của công ty, doanh nghiệp hay của hàng của mình thì thiết kế túi nên mang hình ảnh sản phẩm hay doanh nghiệp.

 

 

Bạn nên lựa chọn kĩ vì nó quyết định đến sự thành công của sản phẩm. Nếu chưa tìm ra cho mình một mẫu túi giấy đẹp, bạn có thể lên ý tưởng trước và đem đến cho công ty in túi giấy, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và thiết kế sản phẩm.

Thứ hai, lựa chọn chất liệu túi giấy phù hợp. Tùy vào mục đích sử dụng của từng loại túi giấy mà bạn sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp khi đặt làm túi giấy. Ví dụ như bạn muốn in túi giấy cho sản phẩm thuộc ngành thực phẩm, mỹ phẩm,... thì có thể sử dụng chất liệu giấy ivory, nếu túi giấy sử dụng cho đựng bánh mỳ hay các loại hạt,.. thì chất liệu giấy Kraft sẽ là sự lựa chọn cho bạn.

 

 

Thứ ba, công nghệ in túi giấy phù hợp. Nếu bạn đặt làm túi giấy cao cấp thì có thể sử dụng thêm công nghệ in Offset hiện đại cùng kĩ thuật gia công cao cấp như cán mỏng hay bắn tia UV,... Còn nếu sử dụng cho ngành thông thường thì có thể sử dụng cho in offset 2 màu hay cán bóng hoặc cán mờ.

Tại nên lựa chọn địa chỉ in túi giấy chất lượng

Để có thể giúp bạn giải quyết những mẹo nhỏ trên khi đặt làm túi giấy thì việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy sẽ không sao hết.

Với một địa chỉ uy tín, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế và hoàn thành mọi công đoạn, mà sẽ không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành khi in túi giấy. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi và ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

 

luu-y-khi-dat-lam-tui-giay

 

Không chỉ những chính sách ưu đãi mà một mức giá thành hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi in mà sẽ được sản phẩm tốt cho mình.

Tất cả những điều bạn cần đã có ở in Hồng Đăng khi đặt làm túi giấy. Việc của bạn chỉ là hãy đến với chúng tôi và mang về cho mình một sản phẩm chất lượng.

>> In túi giấy tại Hà Nội miễn phí giao hàng tận nơi