Thiết kế lịch tết 2020 cho doanh nghiệp

 Admin    8/24/2019

Một mẫu thiết kế đẹp sẽ khiến cho người nhìn nán lại và bắt đầu tìm hiểu về nó. Chính bởi vậy mà doanh nghiệp chọn thiết kế lịch tết 2020 là việc vô cùng quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng tới sự gắn kết giữa đơn vị của bạn và người được tặng. Và trên thế là mục đích quảng bá ẩn dấu trong hành động tặng quà. Hãy chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế mới nhất của Hồng Đăng ngay hôm nay nào.

Bộ sưu tập thiết kế lịch tết 2020 mới nhất

Hồng Đăng là đơn vị thiết kế, in lịch tết trọn gói theo đơn đặt hàng của khách hàng. Những thiết kế viên của chúng tôi dày dặn kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu các thay đổi thị hiếu khách hàng. Bởi vậy chúng tôi đã cho ra đời hơn 1500 thiết kế lịch tết 2020. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế này hoặc tạo mới dựa trên ý tưởng của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực những mong muốn, ý tưởng cho thiết kế lịch riêng của bạn.

 

thiet-ke-lich-tet-2020

Lịch bàn HD-03: Phong cảnh Việt Nam (KT 22x18cm)

 

Mẫu lich tết đẹp được thể hiện qua hình ảnh, ý tưởng, lời nói và đặc biệt quan trọng ở chất liệu. Một ý tưởng mới, hình ảnh sinh động nhưng không thể hiện được thành sản phẩm thì khó lòng đánh giá được. Bởi vây Hồng Đăng luôn có những mẫu lịch in sẵn giúp khách hàng trực tiếp cảm nhận. Đối với những đơn vị lựa chọn dịch vụ thiết kế lịch mới sẽ được hỗ trợ in test sản phẩm đến khi bạn hài lòng mới tiến hành in hàng loạt.

 

lịch tết 2020

Lịch bàn HD-02: Phong cảnh kỳ quan Thế Giới (25x18cm)

Chọn lịch đẹp – chọn ngay Hồng Đăng

Tại Hồng Đăng, doanh nghiệp của bạn không chỉ tìm được những thiết kế lịch tết đẹp mà còn chi phí cực hấp dẫn. Nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng đặt in như chiết khấu, giảm giá. Đối với người liên hệ trực tiếp sẽ nhận được hoa hồng đặt hàng. Đơn vị đặt in được giảm giá trên thời gian và khối lượng của đơn hàng.

 

thiet-ke-lich-tet-2020

Lịch bàn HD-01: Kỳ quan Thế Giới (KT 20x18cm)

 

Trong gần 10 năm hoạt động của mình, Hồng Đăng luôn nỗ lực để không ngừng hoàn thiện bản thân. Nhờ coi trọng chữ tín, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu mà chúng tôi chiếm được sự tin tưởng, vị thế trên thị trường. Bởi vậy mà chi phí in lịch tại Hồng Đăng không quá cao mà vẫn đảm bảo chất lượng lịch in. Hồng Đăng có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt in của khách hàng, trên mọi vật liệu cũng như kích thước.

Ngoài ra, đặt in lịch tết tại Hồng Đăng, bạn sẽ được freeship cho các đơn hàng nội thành Hà Nội. Nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Những thiết kế mới nhất, độc đáo và ý nghĩa nhất sẽ được chuyển tới bạn một cách nhanh chóng.