Nhận in lịch tết trọn gói tại Hà Nội

 Admin    8/25/2023

Doanh nghiệp cuối năm bận rộng với những chương trình, kế hoạch dang dở. Tuy nhiên đây cũng chính là thời điểm “đắt khách” của doanh nghiệp. Nhờ những chương trình chăm sóc khách hàng, tri ân mà đạt được điều này. Vậy nên đơn vị của bạn đang tìm kiếm địa chỉ nhận in lịch tết? Bạn muốn sản phẩm tốt với chi phí phải chăng cũng như những ưu đãi hấp dẫn? Hãy đến ngay với một đơn vị in ấn thiết kế hàng đầu dưới đây.
 

in lịch tết chọn gói
 

Dịch vụ nhận in lịch tết

Hồng Đăng là một trong những công ty có kinh nghiêm lâu năm trong lĩnh vực nhận in lịch tết. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp cho thị trường đa dạng trong thiết kế, chất liệu và cả mức giá. Bởi vậy khách hàng của chúng tôi đa dạng và hài lòng theo từng dịch vụ. Đơn vị của bạn muốn in lịch tết như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi. Bởi Hồng Đăng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Dịch vụ in lịch tết tại Hồng Đăng được phân thành in theo phôi sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tết sẽ bao gồm:

+ Lich treo tường: Số lượng trang giấy, chất liệu giấy cũng như kích thước đa dạng sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng. Những mẫu lịch treo tường đẹp luôn được đánh giá cao bởi người sử dụng và khách hàng của Hồng Đăng.

+ Lịch để bàn: Loại lịch này đa dạng về thiết kế ý tưởng. Các mẫu lịch mới, độc và lạ luôn được nhiều khách hàng yêu thích. Hơn thế nữa nó mang tới ý nghĩa, tính hữu dụng của sản phẩm.

+ Lịch bloc: Sản phẩm được yêu thích với những kích cỡ đa dạng.

+ Thiết kế theo yêu cầu: mọi yêu cầu từ thiết kế, công nghệ in, chất liệu … được đáp ứng với dịch vụ in ấn này.
 

in lịch tết trọn gói
 

Với hơn 1500 mẫu thiết kế lịch tết, chắc chắn đơn vị của bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm cần thiết.

Tại sao nên chọn Hồng Đăng

Không chỉ sở hữu số lượng lớn các mẫu lịch tết, đặt in tại Hồng Đăng còn nhận được nhiều ưu đãi. Cụ thể những gì bạn cùng doanh nghiệp nhận được:

- Chăm sóc, tư vấn tận tình.
- Miễn phí thiết kế lịch độc quyền.
- Chính sách ưu đãi, giảm giá thường xuyên.
- Công nghệ in hiện đại.
- Chất lượng sản phẩm in đẹp đồng đều.
- Chi phí in lịch tết phù hợp.
- Miễn phí lưu kho, vận chuyển nội thành Hà Nội.
- Hỗ trợ vận chuyển tới bến bãi với đơn hàng ở xa.

 

in-lich-tet

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ in nhanh lịch tết cũng như mẫu lịch tết hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi, chăm sóc tốt nhất 24/7. Hồng Đăng – cùng doanh nghiệp của bạn vươn tới những thành công!