Thiết kế hộp đựng bánh Trung Thu đẹp mắt nhất tại khu vực Hà Nội

 Admin    4/26/2022

Càng ngày càng đến ngày lễ Tết quan trọng nhất nhì của người dân Việt Nam, việc chuẩn bị những món quà tươm tất, nét độc đáo ngày càng thịnh hành đã tạo ra những sản phẩm thiết kế hộp đựng bánh Trung Thu lạ mắt ý nghĩa đến khách hàng của mình.

trung-thu-2

 1. Xu hướng thiết kế hộp bánh trung thu

Hộp bánh trung thu đang dần được ưa chuộng vì mức độ lịch sự cũng như thể hiện được thành ý trang trọng của người tặng. Nắm được tầm quan trọng của việc thiết kế đối với từng mẫu mã sản phẩm để tạo ra sự phá cách của của hộp bánh trung thu nhưng vẫn giữ gìn được nét truyền thống dân tộc Việt Nam

trung-thu-4

Hộp bánh trung thu đã lấy sự vuông vắn làm cốt lõi, bên trong là 4 hộp bánh nhỏ thể hiện được tình anh em bốn bể là nhà. Cả một hộp bánh đầy đặn đều toát được sự ấm áp vun vén cho một năm hạnh phúc.

Lấy tông màu mới lạ, khác biệt, phá cách nhưng không mất đi vẻ thanh thoát của Tết Trung thu. Hướng đến sự thanh thoát, tạo ra nét nhã nhặn nhất định, khó cưỡng phù hợp đặt tặng đến các doanh nghiệp và nhân viên.

trung-thu-1

 2.Thiết kế ở đâu để có hộp bánh trung thu đẹp nhất


Trung Thu là Tết đoàn viên, In Hồng Đăng luôn muốn khách hàng của mình có dịp Tết ý nghĩa nhất. Không chỉ dừng lại đưa đến chất lượng tốt nhất mà sẽ là địa chỉ thiết kế khác lạ, đẹp mắt nhất luôn là việc bộ phận thiết kế hàng ngày vẫn đang nỗ lực.

trung-thu-3
 

Góp chút thương nhớ- Góp ít mới lạ

Hộp bánh trên tay -  Trao ngay trọn đầy