Địa chỉ vàng in hộp giấy đựng bánh trung thu chất lượng

 Admin    8/17/2023

Một mùa trung thu nữa đã đến gần và nhu cầu mua bánh trung thu của người dân lớn hơn bao giờ hết. Với chặng đường đồng hành 11 năm cùng hàng ngàn khách hàng, hơn ai hết In Hồng Đăng hiểu được điều gì làm nên in hộp giấy đựng bánh trung thu chất lượng.

Những tiêu chí chọn lựa công ty in hộp giấy đựng bánh trung thu

hộp bánh trung thu

Nói đến sản phẩm có độ cạnh tranh cao ngất thì không thể quên bánh trung thu. Và thứ vũ khí hữu hiệu mà các thương hiệu bánh trung thu cạnh tranh nhau không gì khác chính là hộp đựng bánh. Để có thể in hộp đựng bánh trung thu chất lượng thì bạn cần cân nhắc các tiêu chí lựa chọn cơ sở in ấn sau đây:

Thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế là khâu quyết định chất lượng nội dung của in hộp bánh trung thu có đẹp hay không, từ màu sắc, hình ảnh, văn bản, logo, họa tiết,... Nếu một cơ sở in ấn thiết kế non tay sẽ không tạo được sự khác biệt và dễ nhạt nhòa với hàng trăm ngàn mẫu khác trên thị trường. Chính vì vậy mà cần đầu tư thiết kế kỹ lưỡng, chọn lựa cơ sở có đội ngũ chuyên nghiệp, chính quy, có kinh nghiệm.

Giá cả cạnh tranh nhất

Mỗi đơn hàng in hộp giấy đựng bánh trung thu thường khá lớn và có giá không nhỏ. Do vậy bạn nên tham khảo báo giá ở các bên để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên bên cạnh giá rẻ, ta cũng cần cân nhắc cả về các yếu tố khác của sản phẩm bởi “của rẻ là của ôi”, “tiền nào của nấy”. Nếu bạn chỉ có một nguồn ngân sách nhất định, hãy tham khảo báo giá và mẫu một số đơn vị để có sự lựa chọn phù hợp cho mình và cân đối ngân sách sao cho phù hợp mà mang lại giá trị cao nhất.

Quy mô, văn hóa và tinh thần hợp tác của công ty in ấn

Đây là những vấn đề mà bạn nên lưu tâm nhất khi chọn đơn vị hợp tác, vì hiện nay có thể nói chất lượng các công ty in ấn hàng đầu luôn luôn cạnh tranh nhau từng li về chất lượng sản phẩm và báo giá. Cái khác biệt ở những công ti in ấn đáng tin cậy là quy mô, văn hóa doanh nghiệp và tinh thần hỗ trợ hợp tác.

Khá nhiều khách hàng phàn nàn về sự khó khăn khi công ti nào đó không hỗ trợ về chỉnh sửa nội dung sau thiết kế. Có một số công ty thường yêu cầu thêm phí hoặc hỗ trợ chưa thực sự nhiệt tình. Nhưng có nhiều công ty lại hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo từng chi tiết nhỏ. Do đó, bạn nên tham khảo các dịch vụ hỗ trợ của những đơn vị thiết kế in hộp đựng bánh trung thu trước khi hợp tác.

Thông số kỹ thuật in hộp giấy đựng bánh trung thu tại Hồng Đăng

in-hop-trung-thu

 

- Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.
- Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized...
- Công nghệ in: In offset nhiều màu hiện đại.
- Kỹ thuật gia công:
+ Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..
+ Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.
+ Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.
+ Xỏ dây, dán cửa sổ.
- Giao hàng đúng hẹn.
- Tiết kiệm hơn khi thiết kế - in ấn - giao nhận cùng địa chỉ.
- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, hỗ trợ với các đơn hàng tỉnh lẻ.

Xem thêm: Giới thiệu 9 mẫu in lịch treo tường đẹp nhất cho bạn tham khảo