Những điều để in Catalogue được hoàn hảo

 Admin    12/19/2018

Những bước xây dựng và thiết kế in cuốn Catalogue  sẽ được chia là nhiều thành phần nhỏ và trong những thành phần đó sẽ đưa đến những chi tiết cụ thể cho các cuốn in Catalogue của mình. Có rất nhiều yếu tố tạo dựng lên cuốn in Catalogue này nên bạn cần nắm rõ từng bước để có những ấn phẩm hoàn hảo. Nào cùng tìm hiểu về những thành phầm tạo nên một cuốn in Catalogue đẹp nhé!

 

in-catalogue-hoan-hao

 

Bản chất của một cuốn in Catalogue bao gồm cơ bản các yêu tố như:  trang bìa, trang giới thiệu, nội dung, bố cục, hình ảnh, trang cuối, phục lục. Nhưng  những thành phần bổ xung và gây dựng lên cuốn in này thì không thể bỏ qua:

Cách sắp xếp một cuốn in Catalogue

 

in-catalogue-hoan-hao-hong-dang

 

Những gì thể hiện trong cuốn in Catalogue thì sẽ phụ thuộc vào việc khách hàng muốn gì và cần tìm hiểu kỹ đáng giá từ phía khách hàng như việc: họ muốn xem sản phẩm của bạn theo các danh mục hay lật từng tờ in Catalogue. Hầu hết các sản phẩm sẽ có một cách sắp xếp hoàn hảo hơn để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi xem cuốn in này.

Dường như cách sắp xếp cuốn in Catalogue thường được đi theo một trình tự về sản phẩm, giá, sắc màu, công dụng hay cấu tạo của chúng....

Những đối tượng tham gia vào việc tạo cuốn in Catalogue

 

in-catalogue-hoan-hao-nhat

 

Những người liên quan đến cuốn in Catalogue đó chính là: Người đưa ra chiến lược kinh doanh, nhà thiết kế, người chỉnh sửa hình ảnh, người viết nội dung, người thiết kế trình bày bố cục cuốn in. Các nhân viên của đơn vị in ấn và nhiều người khác liên quan đến quá trình in Catalogue.

Hình ảnh là yếu tố không thể thiếu trong cuốn in Catalogue

 

in-catalogue-hoan-hao-o-dau

 

Đây là thành phần  mà được coi là rất quan trọng của cuốn in Catalogue. Vì trong những ấn phẩm thì hình ảnh chiếm đến hơn nửa cuốn in. Càng tạo nên những hình ảnh ấn tượng, sắc nét thì càng có thêm những sự lôi cuốn người xem hơn nữa. Hãy đưa sự chuyên nghiệp của công ty bạn vào từng thước ảnh này nhé.

Bố cục của cuốn in Catalogue

 

in-catalogue-hoan-hao-tai-ha-noi

 

Bố cùng đẹp và hợp lý sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút vào trong từ sản phẩm nên việc đặt hình ảnh kết hợp nội dung, hình thức các tờ in Catalogue như thế nào để thấy được sự hoàn hảo trong đó. Cần tạo sự ấn tượng trong việc liên kết chặt chẽ hơn ở các tờ in Catalogue liền hề nhau như thế chúng sẽ tạo ra một hệ thống nhất định.

Chi phí in cuốn Catalogue đẹp

 

luu-y-de-in-catalogue-hoan-hao

 

Bạn hãy tính toán xem nên bỏ ra khoản chi phí là bao nhiêu để đầu tư những cuốn in Catalogue cho công ty mình. Và có thể nói là rất khó để xác định chính xác giá của cuốn in và nên chỉ cần ước lượng chúng nằm trong khoảng nào để từ đó mà sắp xếp chi phí một cách hợp lý nhất. Để có được chi phí hợp lý và hợp với túi tiền của doanh nghiệp thì người thực hiện in Catalogue cần tìm đến những đơn vị in ấn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi thì mới đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng.

Hiện nay tại In Hồng Đăng luôn giúp đỡ các khách hàng trong việc thiết kế nên các cuốn in Catalogue đẹp hoàn hảo qua các thành phần, yếu tố khác nhau. Hãy liên hệ để nhận được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Xem thêm:

Tuyệt chiêu để có một thiết kế catalogue chuẩn, đẹp

Cách tạo dựng một cuốn catalogue đẹp đầy ấn tượng

In catalogue giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không?