In catalogue giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

 Admin    8/24/2022

Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp họ luôn tìm đến các đơn vị in ấn với dịch vụ in catalogue giá rẻ. Điều này sẽ giúp họ tiết kiệm thêm các khoản chi phí của chính mình...Nhưng liệu những cuốn in catalogue giá rẻ có thể đảm bảo chất lượng hay không? Giá rẻ đôi khi đi cùng với việc thời gian sử dụng chúng bị ngắn lại, chất lượng giấy, mực in, màu in không đảm bảo...Dễ dàng bị phai màu, khòe nước và dễ bị rách....

 

in-catalogue-gia-re

 

in-catalogue-gia-re

Nếu bạn thực sự lo lắng về các cuốn in catalogue giá rẻ thì hãy cùng In Hồng Đăng tham khảo ngay bài viết này nhé!

Được biết in catalogue là một trong những ấn phẩm, chúng được xem là các phương tiện truyền tải hình ảnh, nội dung của sản phẩm đến tay khách hàng một cách chính xác nhất. Cho dù bạn đang kinh doanh ở tại lĩnh vực nào thì việc in catalogue đóng vai trò hết sức quan trọng. Không chỉ là bộ mặt đại diện cho toàn bộ công ty mà còn giúp chiến lược kinh doanh phát triển mạnh hơn.

 

in-catalogue-gia-re

Do sự cạnh tranh trên thị trường càng lúc càng khốc liệt nên các đơn vị in ấn đưa ra nhiều các loại hình in catalogue khác nhau như in catalogue giá rẻ, in catalogue nhanh lấy ngay, in catalogue theo yêu cầu....Cho dù là loại hình nào thì việc in catalogue cần phải đảm bảo từng bước thì mới thấy được chất lượng của chúng dễ dàng hơn.

Liệu in catalogue giá rẻ có chất lượng hay không?

In Hồng Đăng xin khẳng định với các bạn rằng: Có.

in-catalogue-gia-re

 

Có trong trường hợp bạn phải chọn đúng đơn vị in uy tín...Bởi những cơ sở in uy tín có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có đội ngũ nhân viên lành nghề và có tay nghề cao. Các loại máy móc tiên tiến và các loại chất lượng giấy, màu, mực...đều được có kiểm định và đạt chuẩn...

Chọn được cơ sở in uy tín bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn các cuốn in catalogue giá rẻ theo đúng yêu cầu, phù hợp với túi tiền của bạn....Nếu như bạn muốn cắt giảm càng nhiều chi phí cho một cuốn in catalogue giá rẻ - giá rẻ thì bạn cần phải chuẩn bị một số đặc điểm như về: Hình ảnh, nội dung, bố cục và cách chọn lựa giấy, kích thước, số trang in...

 

in-catalogue-gia-re

 Hình ảnh: Bạn nên tự tay chụp hình, không sử dụng ảnh trên internet hay bất cứ nơi khác...Việc bạn chuẩn bị sẽ giúp chi phí thuê người chụp hình sẽ giảm đi.

 Nội dung: Nếu như bạn hiểu tất cả các sản phẩm tại công ty mình, hãy biên soạn ra các nội dung phù hợp để người thực hiện in không phải biên soạn thêm nội dung nữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm phần nào trong việc tìm người viết nội dung cho cuốn in catalogue.

 Không chỉ về hình ảnh mà bạn cần phải quan tâm đến kích cỡ cuốn in catalogue giá rẻ. Vì kích cỡ cũng làm chênh lệch chi phí in catalogue. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích cỡ thông dụng là A4. Vì dễ dàng in ấn, dễ thiết kế mà không tốn quá nhiều thời gian công sức để chỉnh sửa bố cục của chúng.

Ngoài ra việc in catalogue chất lượng cao, giá rẻ còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chất liệu giấy in, màu in, mực in như thế nào để phù hợp với cuốn in của bạn. Nếu như các sản phẩm của bạn không thuộc nhưng dòng sản phẩm cao cấp thì bạn cũng không nên quá lãng phí chọn các giấy in, hay mực in thật tốt.

in-catalogue-gia-re

Hãy đến với In Hồng Đăng để được tư vấn kỹ hơn về việc in catalogue giá rẻ này nhé!