Những cách đóng cuốn in catalogue sang trọng nhất

 Admin    8/24/2022

Có thể nói bước cuối cùng để thực hiện tạo nên một cuốn in catalogue giới thiệu sản phẩm hoàn thiện đó chính là việc đóng gáy cuốn in. Đây cũng là bước quan trọng để tạo ấn tưởng cho người xem và chúng sẽ giúp người xem dễ dàng mở, lật các tờ in catalogue nhanh chóng nhất. Có nhiều cách đóng gáy cuốn in catalogue và giá cả mỗi cách thực hiện là khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp để có cuốn in chất lượng nhất. Một trong những cách đóng gáy cuốn in sẽ được In Hồng Đăng giới thiệu cho các bạn ngay dưới đây. Mời các bạn tham khảo và đưa ra những cách chọn đóng cuốn in catalogue phù hợp với mình nhé.

Các đóng cuốn in bằng bấm gim giữa

cách ghim lồng catalogue

 

Đây là một trong những dạng đóng gáy cuốn in catalogue phổ biến nhất từ trước đến nay. Dường như hầu hết, đa phần nhiều người sử dụng bởi chúng có giá thành rẻ và nhanh chóng thực hiện được. Không quá rườm ra và cầu kỳ, đặc biệt thực hiện nhanh hơn so với các cách đóng gáy khác. Nếu như bạn có nhu cầu in catalogue lấy ngay thì bạn nên chọn việc thực hiện đóng gáy bằng cách này sẽ không làm mất thời gian và chi phí của bạn.

 

cách ghim lồng catalogue

 

Nhưng việc đóng gáy cuốn in bằng cách bấm giữa đơn giản nhưng không mất đi sự tinh tế của cuốn in. Và số lượng trang in luôn là số chẵn thì mới thực hiện bấm giữa được.

Cách đóng cuốn in catalogue bằng cách ép keo

cách ghim lồng catalogue

Đó là cách sử dụng keo hay còn gọi là keo nhiệt gáy, sử dụng keo để đóng cuốn in thì chúng sẽ giúp cuốn in thẩm mỹ hơn là cách bấm gim giữa. Nhưng bất tiện trong cách đóng gáy bằng keo này chính là cuốn in cần có số lượng trang hơn 40 tờ trở lên thì mới có thể thực hiện đóng keo hợp lý. Vì cuốn in catalogue mỏng quá sẽ đóng keo không đẹp. Nhưng nếu quá nhiều tờ in catalogue thì cũng không thực hiện được cách đóng này vì quá dày thì có thể gây nên tình trạng bung keo. Trong quá trình đọc, mở ra nhiều hay lật nhiều sẽ gây gãy và mất thẩm mỹ.

 

cách ghim lồng catalogue

 

Vậy nên cách đóng keo cho gáy cuốn in catalogue chỉ phù hợp nhất định với một số trường hợp cụ thể, các cuốn in có số lượng trang trung bình, không quá mỏng hay quá dày. Cách này chỉ có ưu điểm là tăng tính thẩm mĩ cuốn in, đem đến sự sang trọng và tinh tế nhất.

Cách đóng gáy cuốn in bằng cách sử dụng lò xo

cách ghim lồng catalogue

Cách sử dụng lò xo cũng là kiểu phổ biến hiện nay, mặc dù chúng có kinh phí cao hơn với các loại cách đóng khác nhưng chúng lại có tính linh hoạt sẽ không bị gãy rách như việc đóng keo hay không được đẹp như đóng gim ở giữa. Mặt khác việc đóng gáy lò xo sẽ giúp bạn thực hiện được cuốn in catalogue ở số lượng nhiều hay ít đều được. Quan trọng hơn hết chúng lại đưa được nét sang trọng và giúp hút khách hơn rất nhiều. Thông thường các cuốn in kiểu đóng gáy lò xo này được thực hiện khi sản phẩm của công ty thuộc dạng cao cấp như trong các ngành nhà hàng, thực phẩm, trang sức, ô tô, lịch để bàn, album ảnh...

 

cách ghim lồng catalogue

 

Vậy bạn quan tâm đến cách đóng gáy của cuốn catalogue như thế nào hãy đến với In Hồng Đăng để tham khảo thêm nhé!

Có thể bạn quan tâm: