Mẫu lịch treo tường 7 tờ đẹp

 Admin    5/8/2023

Những bộ lịch tết ấn tượng sẽ giúp đơn vị ghi dấu ấn trong tâm trí người được nhận. Bởi vậy lựa chọn mẫu lịch treo tường 7 tờ đẹp là bước đầu tiên trong công tác chuẩn bị lịch tết. Hãy cùng tham khảo hơn 1500 mẫu lịch của Hồng Đăng để có lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

 

lich-tuong-7-to-2020-1

HĐ 16: Hành trình cuộc sống (Hình ảnh có thể thay đổi, logo theo yêu cầu)

 

Thiết kế mẫu lịch tết đẹp mới lạ

Những sản phẩm lịch tết là phương tiện giúp con người xác định ngày tháng năm một cách rõ ràng. Mặc dù công nghệ hiện đại ngay càng tiện lợi, thay thế được nhu cầu này của lịch tết, nhưng lịch giấy vẫn giữ được chỗ đứng riêng. Có được điều này bởi con người không hề lãng quên nét đẹp truyền thống này, không ngừng nỗ lực để cải thiện, làm mới từ những cái cũ.

 

mẫu lịch treo tường 2020
HĐ 15: Sắc màu cuộc sống

 

Lịch tết ngày này không chỉ dùng để xem ngày mà nó còn giúp trang trí hiệu quả. Bởi vậy những mẫu lịch tết 2020 đẹp luôn được săn đón. Những thiết kế lạ mà vẫn mang được nét đẹp truyền thống được sự yêu thích của người tiêu dùng. Những chủ đề vừa lạ vừa quen chính là nguồn cảm hứng bất tận cho những sáng tạo lịch tết.

 

lịch treo tường 2020

HĐ 14: Phong cảnh Việt Nam

in lịch tết

HĐ 12: Phong cảnh kỳ quan Thế Giới

 

In lịch tết độc quyền dành tặng khách hàng, đối tác không chỉ gắn kết mối quan hệ và còn là công cụ quảng cáo. Phương tiện này quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả mà chi phí đầu tư không quá lớn. Doanh nghiệp có nhiều lựa chọn thiết kế lịch để phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình.

Nét đẹp xuất phát từ chất lượng sản phẩm lịch

Đối với một sản phẩm lịch tết đẹp không chỉ được thể hiện qua phần thiết kế. Dù ý tường hay tới mấy, thiết kế đẹp tới đâu mà công đoạn hiện thực hóa không tốt cũng không cho ra đời sản phẩm đẹp. Bởi vậy Hồng Đăng còn chú trọng tới nguyên vật liệu cùng công nghệ in. Những loại giấy mỹ thuật đẹp cùng với nguyên liệu tuyển chọn là thành phần không thể thiếu cho một sản phẩm lịch đẹp. Công nghệ in tiên tiến Offset cho màu mực đẹp hoàn hảo đúng như khi thiết kế. Như vậy tổng hòa tạo nên sản phẩm hoàn hảo.

 

mẫu lịch treo tường

HĐ 11: Phong cảnh VN (40x60cm)

lịch treo tường 7 tờ

HĐ 10: Phong cảnh kỳ quan thế giới

 

Mặc dù đẹp chất lượng là vậy nhưng in lịch tết tại Hồng Đăng không hề đắt. Hàng ngàn các chương trình, quà tặng ưu đãi cho khách hàng luôn được đưa ra. Đảm bảo không một đơn vị nào có thể cạnh tranh với chúng tôi về chất lượng dịch vụ cũng như ưu đãi cho khách hàng.

Để cập nhật những mẫu thiết kế lịch tết mới nhất cùng ưu đãi, chính sách của chúng tôi vui lòng liên hệ theo Hotline 0983 837 989. Hồng Đăng vô cùng hân hạnh được phục vụ Quý khác hàng.