Lưu ý cần nhớ khi đặt in lịch tết tại Hà Nội

 Admin    10/28/2023

Hiện nay nhu cầu đặt lịch vào dịp cận kề tết đang ngày càng tăng cao. Không chỉ có những doanh nghiệp lớn mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng sử dụng dịch vụ này. Bởi lịch tết vừa là món quà ý nghĩa lại giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu. Tuy nhiên bạn cần lưu ý những gì khi đặt in lịch tết tại Hà Nội? Tham khảo bài viết sau đây của inhongdang.com.vn để có được câu trả lời bạn nhé!

Thời gian đặt in lịch tết tại Hà Nội tốt nhất? 

Rất nhiều bạn đợi đến khi những ngày tết cận kề mới tiến hành đi đặt lịch. Tuy nhiên điều này sẽ làm cho việc tặng quà của bạn bị lỡ dở vì thời gian quá gấp gáp. Thời điểm hoàn hảo nhất để đặt in lịch là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm. Đây là thời điểm vàng bởi doanh nghiệp có nhiều thời gian đề bàn bạc và tìm ra mẫu lịch ưng ý nhất. 

Bên cạnh đó, thời gian in được nới rộng nên đơn vị in ấn không bị thúc ép, thành phẩm cũng vì thế mà trở nên hoàn hảo hơn. Nếu trường hợp có xảy ra sai sót thì hai bên sẽ có thời gian để khắc phục. Đặc biệt vào thời điểm này chưa có nhiều doanh nghiệp đặt in lịch. Vậy nên giá dịch vụ cũng vừa phải, điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền lớn. 

đặt in lịch tết tại Hà Nội

Thời điểm hoàn hảo nhất để đặt in lịch là vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 hàng năm

Lựa chọn đặt in lịch tết tại Hà Nội độc quyền hay dùng lịch có sẵn?

Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí mà doanh nghiệp quyết định lựa chọn đặt in lịch tết tại Hà Nội độc quyền hay dùng lịch có sẵn. Nếu chọn in lịch độc quyền thì chi phí bạn bỏ ra sẽ rất cao. Thế nhưng đổi lại lịch mang giá trị thẩm mỹ lớn, đồng thời đem lại hình ảnh riêng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, mẫu lịch này cũng giúp doanh nghiệp thể hiện được những triết lý kinh doanh, văn hóa đang hướng tới. 

Xem thêm >> Tổng hợp những kiểu lịch tết phổ biến nhất hiện nay

Trong khi đó hình thức in lịch phôi có sẵn lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bởi thiết kế lịch theo một hình mẫu, không có bất cứ sự đột phá hay sáng tạo nào. Thiết kế này cũng có thể bạn đã nhìn thấy đâu đó trên thị trường. Điều này vô hình chung làm khách hàng không có bất cứ một ấn tượng nào. Dùng mẫu lịch này hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu không cao. 

đặt in lịch tết 2021 tại Hà Nội

Tùy vào nhu cầu cũng như chi phí mà doanh nghiệp quyết định lựa chọn đặt in lịch tết tại Hà Nội độc quyền hay dùng lịch có sẵn

Hợp tác với một công ty nhận in lịch tết tại Hà Nội

Để có được thành phẩm hoàn hảo nhất thì bạn cần phải hợp tác với một công ty nhận in lịch tết tại Hà Nội. Để đánh giá một đơn vị in lịch cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế, hệ thống máy móc, chất lượng in, tiến độ, sự tư vấn hiệu quả… Xét trên nhiều khía cạnh khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Ngoài ra, khi lựa chọn bất cứ một đơn vị nào cũng cần phải có sự tìm hiểu trước. Thời đại công nghệ phát triển như hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về một công ty in ấn cực dễ dàng. Để hiểu thêm về họ bạn hãy đọc những bình luận, nhận xét của khách hàng về đơn vị này. 

đặt in lịch tết

Để có được thành phẩm hoàn hảo nhất thì bạn cần phải hợp tác với một công ty nhận in lịch tết tại Hà Nội

Lời kết

Mong rằng những lưu ý cần phải ghi nhớ khi đặt in lịch tết tại Hà Nội mà inhongdang.com.vn chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Trước khi tiến hành đặt lịch bạn hãy bỏ túi ngay những điều này. Từ đó bạn sẽ sở hữu được thành phẩm hoàn hảo để tặng cho bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng… Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt in lịch tại đâu thì hãy ghé thăm In Hồng Đăng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu dịch vụ tốt nhất.