Tổng hợp những kiểu lịch tết 2021 phổ biến nhất hiện nay

 Admin    11/17/2020

Lịch tết 2021 là món quà vô cùng ý nghĩa doanh nghiệp nên lựa chọn để dành tặng cho bạn bè, người thân, khách hàng. Không chỉ hữu ích món quà này còn giúp bạn thể hiện thành ý và truyền tải thông điệp. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều kiểu lịch tết mới, bạn không biết nên chọn kiểu nào. Thông qua bài viết sau đây inhongdang.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn một số loại lịch phổ biến. 

Kiểu lịch tết 2021 để bàn chữ A

Xu hướng trong một vài năm gần đây là in lịch để bàn, và năm 2021 xu hướng này vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt. Đó là bởi kiểu lịch này sở hữu vô vàn những ưu điểm nổi bật. Có thể kể đến như gọn nhẹ, tiện dụng, dễ dàng trang trí cho bàn làm việc, bàn phòng khách… Chính vì thế lịch tết chữ A để bàn vô cùng phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Bạn cũng có thể sử dụng lịch này để tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác làm ăn… 

Trung bình một cuốn lịch để bàn thường sẽ được thiết kế với 13 tờ nếu in một mặt và 7 tờ nếu in hai mặt. Phần trang bìa của lịch có những mang đậm không khí tết hay không khí mùa xuân. Ngoài ra, trên bìa lịch còn sở hữu logo hay tên doanh nghiệp. Kích thước chuẩn của lịch để bàn cụ thể như sau:

- Lịch để bàn đế carton bồi kích thước 22x18cm

- Lịch để bàn kích thước 20x21cm

- Lịch để bàn bìa carton chữ A 22x14cm

Lịch tết 2021

Kiểu lịch tết 2021 để bàn chữ A

Kiểu lịch tết 2021 treo tường

Lịch tết treo tường là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, doanh nghiệp. Với tấm lịch này bạn có thể dành tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Đặc điểm nổi bật của kiểu lịch này là sở hữu khổ lớn, trang rộng. Chính vì thế bạn có thể yêu cầu nhà in chèn nhiều hình ảnh bắt mắt để tấm lịch thêm phần hoàn hảo. 

Xem thêm >> Những thông tin thú vị về dịch vụ in lịch Tết

Bên cạnh chức năng quảng bá thương hiệu tốt thì lịch treo tường còn sở hữu chức năng giống như tranh trang trí. Với thiết kế bắt mắt và nổi bật, bức tường trống trải của nhà bạn sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều. Cụ thể ích thước chuẩn của lịch Tết treo tường như sau:

- Khổ thường: 30x40cm

- Khổ dài: 30x70cm

- Kích thước lịch cỡ lớn: 45x70cm

in Lịch tết 2021

Lịch tết treo tường là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, doanh nghiệp

Kiểu lịch tết 2021 bloc 

Bên cạnh 2 kiểu lịch trên thì còn có một mẫu được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đó chính là lịch in theo cuốn dày gồm 365 tờ hay còn được biết đến với một cái tên khác là bloc. Cuốn lịch có tổng cộng 365 tờ tương ứng với 365 ngày trong năm. Vì thế cuốn lịch phù hợp cho những tập đoàn lớn, các doanh nghiệp lớn hay ngân hàng. Một số công ty trang sức vàng bạc, đá quý… cũng rất yêu thích kiểu lịch này. 

Với cuốn lịch này bạn có thể ghi chú được nhiều thông tin hơn. Bên cạnh đó, mỗi tờ lại sở hữu đầy đủ những thông điệp. Cụ thể kích thước chuẩn của lịch Tết bloc:

- Cỡ nhỏ: 10x15cm, 12x18cm

- Cỡ vừa: 14.5×20.5cm, 16x24cm

- Cỡ lớn: 20x30cm, 25x35cm, 30x40cm

xưởng in Lịch tết 2021

Kiểu lịch tết 2021 bloc 

Lời kết

Hy vọng những kiểu lịch tết 2021 phổ biến nhất hiện nay mà inhongdang.com.vn chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Từ những kiểu lịch trên bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu hoàn hảo và tiện dụng nhất. Và để sở hữu được thành phẩm hoàn hảo, chất lượng tốt nhất bạn hãy đến với In Hồng Đăng. Ngay sau khi bạn hoàn tất đặt hàng chúng tôi sẽ tiến hành in lịch và giao cho bạn trong thời gian sớm nhất.