In thẻ nhựa đẹp và chất lượng dành cho loại thẻ nào

 Admin    8/16/2023

Có những loại thẻ nhựa phổ biến ví như vé gửi xe nếu bạn quá đầu tư sẽ rất lãng phí tiền bạc. Thế nhưng sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo nếu lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao cho 3 loại thẻ dưới đây:

1. Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao cho thẻ từ ATM

Thẻ ATM là một trong những loại thẻ được lưu hành rộng rãi nhất ngày nay bởi lợi ích mà nó mang lại. Khách hàng được ngân hàng cấp phát thẻ có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền một cách nhanh chóng tại các ATM mà không cần mang theo tiền mặt. Hiện nay thẻ ATM là một sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nhân, công nhân, hay nhân viên.
 

in-the-chat-luong-cao
 

Đối với các ngân hàng thì việc có được một tấm thẻ nhựa bắt mắt và đẳng cấp giúp thêm phần nào quảng bá hình ảnh, thương hiệu của ngân hàng mình. Với lượng thẻ nhựa cần cho nhân viên và số lượng khách hàng đồ sộ của mình, các ngân hàng luôn quan tâm nhiều đến chất lượng thẻ nhựa. Chính vì vậy, dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao luôn phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật, chất lượng và giá cả.

2. Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao cho card visit

Bên cạnh thẻ ATM thì một loại thẻ khác luôn hiện hữu trong ví tiền của bạn mọi lúc là card visit. Đối với các doanh nhân, giám đốc, trưởng phòng, phó phòng thì card visit như là đại diện bộ mặt của họ vật. Mà đã là bộ mặt thì ta phải chăm sóc sao cho chỉn chu, sáng sủa và có thiện cảm.
 

the-nhua-chat-luong-cao


Ngày nay, card visit nhựa còn được gia công rất đẹp và sang trọng với nhiều thiết kế khác nhau. Mọi công ty cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao đều có thể thực hiện gia công in dập nổi, phủ nhũ vàng hoặc nhũ bạc, ép kim, cán mờ và cán bóng. Nhiều chiếc card visit ngày nay còn gắn được cả mã QR giúp tra cứu thông tin chủ nhân nhanh chóng mà chả cần in nhiều chữ lên bề mặt thẻ. Nhờ đó mà thiết kế thẻ nhựa bớt khuôn mẫu, được “thông thoáng” và sáng tạo hơn.

3. Dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao cho thẻ nhân viên

Nếu card visit là bộ mặt của cá nhân thì những chiếc thẻ nhựa nhân viên lại là bộ mặt của cả một tập thể, công ty, doanh nghiệp. Thẻ nhựa nhân viên là sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài, lên đến vài năm nếu công ty không có gì thay đổi nên phải lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa chất lượng cao. Thẻ phải cứng cáp, bền màu, được phủ bóng bảo vệ và có thể chịu đựng được mọi dạng thời tiết.

Ngoài ra, thẻ cũng phải đẹp mắt, sáng tạo, có cá tính và đóng góp cho bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Riêng vẫn đề này thì phải nhờ đến những người thiết kế có tay nghề cao, sức sáng tạo dồi dào phòng phú của những công ty in ấn có kinh nghiệm. Dù bạn đã là khách quen hay chưa từng nghe biết thì vẫn hãy đến với In Hồng Đăng để trải nghiệm bạn nhé.

Xem thêm: Tiết kiệm chi phí khi in thẻ nhựa giá rẻ