Tiết kiệm chi phí khi in thẻ nhựa giá rẻ tại Hồng Đăng

 Admin    8/16/2023

Các sản phẩm từ in thẻ nhựa giá rẻ luôn được các doanh nghiệp quan tâm hơn cả, từ in thẻ nhân viên, thẻ thành viên, in vé xe,...Bạn có đang quan tâm đến dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ của Hồng Đăng?

Lợi ích cho doanh nghiệp khi in thẻ nhựa giá rẻ

 

in thẻ nhựa

 

Nhu cầu in thẻ nhựa là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp, dù cho lớn hay nhỏ. Đối với những công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ với nguồn tài chính eo hẹp thì báo giá in thẻ nhựa luôn được quan tâm hơn cả. In thẻ nhựa giá rẻ đối với doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí khá lớn mà vẫn đảm bảo các hoạt động được diễn ra hoàn hảo

Các sản phẩm từ in thẻ nhựa phổ biến tại các doanh nghiệp là: in vé xe, in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ, thẻ thành viên, thẻ tích điểm, thẻ giảm giá,...Thẻ nhựa thực sự đã đóng góp một phần không thể thiếu trong sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp. Ngày nay, nhờ công nghệ in ấn phát triển mà cả những doanh nghiệp lớn mạnh cũng tin tưởng sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng.

Khác với chất liệu giấy, nhựa PVC không chỉ bền lâu với thời gian mà nó còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. In thẻ nhựa còn góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tích hợp các tính năng hiện đại như mã hóa dải từ, gắn chip cảm ứng, in QRcode. Trong nhiều năm qua, rất nhiều doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ làm thẻ nhựa giá rẻ của In Hồng Đăng để tiết kiệm chi phí và thay đổi diện mạo cho đơn vị mình.

Tại sao chọn in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng tại Hồng Đăng?

 

thẻ nhựa

 

Công ty in Hồng Đăng chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn với 10 năm kinh nghiệm thiết kế và in thẻ nhựa cho hàng ngàn doanh nghiệp. Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế miễn phí các mẫu thẻ nhựa sáng tạo, ấn tượng đến khi khách hàng hài lòng mới bắt đầu bấm máy. Hơn nữa, Hồng Đăng luôn đầu tư và cập nhật trang thiết bị mới nhất, những xu hướng in hot nhất, bắt kịp xu thế của ngành in hiện đại, chắc chắn sẽ mang lại những giá trị tuyệt vời trong từng chiếc thẻ nhựa cho bạn.
Khi đặt in thẻ nhựa tại In Hồng Đăng bạn sẽ được:

- Miễn phí thiết kế
- Chất liệu: Nhựa PVC
- In Offset nhiều màu 2 mặt
- Công nghệ Ép nhiệt bằng máy ép cao tần
- Kích thước : 86x54x0.76 (mm) bằng thẻ ATM ( nhiều thể loại kích thước khác nhau khách hàng có thể tùy chọn )
- Gia công: bo góc cắt xén
- Miễn phí giao hàng

Nhanh tay nhấc máy và gọi đến hotline nếu bạn muốn có những tấm thẻ nhựa thật chất lượng bạn nhé!

Xem thêm: Những mẫu thẻ nhựa đẹp nhất