Thẻ nhựa rất phổ biến trong xã hội ngày nay.

 Admin    11/20/2017

Việt Nam là một trong những quốc gia đang trên đà phát triển về kinh tế tổng thể, dù là một nước đang còn nghèo và gặp nhiều khó khăn nhưng Việt Nam lại là một trong những nước luôn ứng dụng dũng công nghệ mới nhất của thế giới, một trong số những công nghệ đó chính là  sử dụng thẻ nhựa, loại thẻ nhựa cao cấp này này cũng được sử dụng khá phổ biến ở đất nước chúng ta. Nếu bạn để ý một chút thôi bạn rất rễ thấy và bắt gặp thẻ nhựa ở tất cả các tỉnh thành trên mọi miền tổ quốc. Chúng ta có thể thấy được thẻ nhựa cao cấp này luôn góp mặt trong mọi lĩnh vực và đời sống trong xã hội ngày nay.

thẻ nhựa 4 lớp

Một số thẻ nhựa mà chúng ta vẫn hay thấy hàng ngày:

   Thẻ công nhân

   Chứng Minh Nhân Dân

   Bằng bằng lái xe

   Thẻ nhân viên

   Thẻ vip cho khách hàng thân thiết

Hầu như tất cả các loại thẻ nhựa tại Việt Nam ngày nay đều được làm từ nhựa PVC. Nhự PVC là một loại nhựa hỗn và có giá thành rất rẻ nên hầu như các công ty sản xuất thẻ nhựa đều chọn chất liệu nhựa hỗn hợp này để sản xuất những chiếc thẻ nhựa mà chúng ta vẫn thấy hàng ngày.

 

Các loại thẻ nhựa phổ biến nhất hiện nay:

Loại 1: Thẻ nhựa 3 lớp

Thẻ nhựa 3 lớp cao cấp là loại thẻ nhựa có 3 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép nhiệt và đều được làm bằng nhựa PVC chịu lực và nhiệt khá tốt, đều có thể tích hợp ép dải từ, mã vạch, QRcode và dập nổi. Thông thường các công ty chuyên in thẻ nhựa khi thực hiện việc in thẻ nhựa bền đẹp đều phải dập bo góc bằng máy dập thẻ công nghiệp tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra thẻ nhựa 3 lớp được in bằng máy in phun kỹ thuật số, trong điều kiện tiêu chuẩn sẽ giữ được màu đến 3 năm, loại thẻ này dính nước nhanh bị nhòe. Thêm một điều nữa về thẻ nhựa 3 lớp là không có phôi nhũ.

Loại 2: Thẻ nhựa 4 lớp

Cũng giống như thẻ nhựa 3 lớp thì thẻ nhựa 4 lớp cũng được làm từ nhựa hỗn hợp PVC và có 4 lớp nhựa ép vào nhau bằng máy ép cao tần cũng như đều chịu lực và nhiệt khá tốt, đều có thể tích hợp ép dải từ, mã vạch, QRcode và dập nổi. Thông thường thì loại thẻ nhựa 4 lớp này được in bằng máy in công nghiệp độ bền màu tuyệt đối, chịu được nước rất tốt và có PHÔI NHŨ mỹ thuật.

 

MỘT SỐ MẪU THẺ NHỰA 4 LỚP ĐẸP

Mẫu thẻ nhựa 4 lớp

Mẫu thẻ nhựa 4 lớp 01

Mẫu thẻ nhựa 4 lớp 02

Mẫu thẻ nhựa 4 lớp 03

Mẫu thẻ nhựa 4 lớp 04

Tham khảo thêm bài viết >>Thẻ VIP là gì?