In lịch cho bé cần chuẩn bị những gì?

 Admin    3/21/2019

Bạn muốn lưu giữ lại những hình ảnh của bé con nhà mình? Bạn muốn lúc nào cũng có thể bắt gặp những hình ảnh của con mình? Hay bạn muốn ông bà ngày nào cũng được nhìn thấy cháu khi phải xa cháu?

Giải pháp tốt nhất đó chính là in lịch cho bé!

In lịch cho bé ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ như:

- Ngày bé ra đời

- Ngày đầy tháng bé

- Ngày đầu tiên bé biết bò

- Những bước chân đầu tiên khi bé tập đi

- Ngày đầu tiên bé cất tiếng gọi bố, mẹ

.....

 

Vậy in lịch cho bé, bố mẹ cần chuẩn bị những gì??

Hình ảnh của bé

Chắc chắn, thứ mà bố mẹ cần phải chuẩn bị đó là những hình ảnh của bé. Hình ảnh của bé không cần phải chụp từ các studio, nhưng dung lượng ảnh cũng không nên quá thấp, vì khi in ảnh của bé sẽ bị vỡ. Nên lựa chọn những hình ảnh sắc nét, ghi lại những khoảnh khắc thường nhật của bé, những cử chỉ bất ngờ, những hành động đáng yêu của bé…

Chọn loại lịch mà bạn muốn in

In lịch cho bé, bố mẹ có thể lựa chọn in lịch để bàn cho mình và in lịch treo tường để tặng ông bà. Mỗi ngày làm việc, bố mẹ vừa ngắm con sẽ là động lực để ngày làm việc đạt hiệu quả hơn. Hơn nữa, in lịch cho bé để bàn, bố mẹ có thể ghi chép nhật kí của con mỗi ngày, xem ngày hôm nay con đã biết làm những gì.

 

 

In lịch cho bé ghi lại những dấu ấn, từng ngày trưởng thành của con, nhật ký từng ngày con đã trải qua, rồi sau này kể lại những ký ức tuổi  thơ cho con nghe.

Chọn chất liệu giấy in lịch cho bé

Nhiều cơ sở in ấn thường khuyên bạn in lịch cho bé trên chất liệu giấy thường vì giá thành sẽ rẻ, nhưng giấy hay bị cong, hay bị ố màu và hình ảnh trên giấy sẽ không được rõ nét. Bởi vậy, Xưởng in lịch Tết khuyên bố mẹ hãy chọn chất liệu giấy in là giấy Couche để in lịch cho bé, vì giấy couche là loại giấy để in các sản phẩm có tính mỹ thuật. Độ dày của giấy bố mẹ có thể tùy chọn cho phù hợp.

Kỹ thuật gia công

Sau khi công đoạn in, bố mẹ hãy lựa chọn ký thuật gia công cán màng cho cuốn lịch để đảm bảo độ bền đẹp. Cán màng giúp cho cuốn lịch luôn mới và đẹp trong suốt 365 ngày.

In gì trên cuốn lịch?

Để cuốn lịch có ý nghĩa, bố mẹ nên đưa những thông tin của bé vào lịch như:

+ Tên của bé

+ Ngày sinh, những ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé

+ Những lời chúc, mong ước của bố mẹ dành cho bé!

+ Những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh trong đời thường của bé.

 

In lịch cho bé ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng

Như đã đưa ra lời khuyên phía trên, Xưởng in lịch Tết luôn đưa ra những ý kiến, những tư vấn phù hợp nhất với các tiêu chí mà bố mẹ yêu cầu.

Tại Xưởng in lịch Tết Hà Nội, bố mẹ sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ in lịch cho bé bởi tại đây, chúng tôi có đội ngũ thợ thiết kế chuyên nghiệp. Với những hình ảnh không được rõ nét, các chuyên viên photoshop sẽ phục hồi và làm cho chúng đẹp ngoài sự mong đợi của bố mẹ. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang tới cho bố mẹ những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.