Giới thiệu 9 mẫu in lịch treo tường đẹp nhất cho bạn

 Admin    21/02/2019

Năm mới đang gần kề, thời điểm này những doanh nghiệp đang gấp rút chuẩn bị quà để gửi tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình. Mỗi món quà nhỏ gửi gắm lời cảm ơn đã cùng nhau đồng hành suốt chặng đường vừa qua. Có nhiều doanh nghiệp lựa chọn in lịch tết 2018 độc quyền là một phần trong món quà đầy ý nghĩa đó. Dưới đây là những mẫu in lịch treo tường đẹp nhất in Hồng Đăng giới thiệu đến quý khách. 

 

Mẫu 1: Mã thượng phong hầu

Theo quan niệm dân gian, ngựa luôn là biểu tượng cho sự khỏi đầu may mắn đối với người làm đại sự nên rất quan trọng đối với tiết xuân đầu năm. Ngựa với bản tính táo bạo, tự do, phóng khoáng luôn là biểu tượng cho người đàn ông bản lĩnh và thành đạt. Khỉ lại là con vật rất khôn ngoan, lém lỉnh, linh hoạt, luôn biết ứng phó và sáng suốt trước những quyết định hệ trọng. Lịch treo tường "mã thượng phong hầu sẽ là biểu tượng của sự may mắn, lời chúc thành công cho một năm mới đầy hứa hẹn.

 

Mẫu 2: Bonsai thư pháp

Hình ảnh những cây bonsai xum xuê, xanh tốt là biểu tượng cho một năm mới đầy lộc về nhà. Kết hợp bonsai và thư pháp tạo nên một sự hòa quyện tuy quen thuộc khó lẫn đối với dân Việt Nam nhưng vẫn rất độc đáo ấn tượng. 

 

Mẫu 3: Hương sắc Việt

Với mẫu in lịch treo tường này, bạn chả cần đi đâu xa mà có thể đem cả mùa xuân về với căn nhà thân yêu của mình. Từng loài hoa đặc trưng hồn cốt Việt được in trên trang lịch sẽ khiến không khí xuân tràn về ngào ngạt hơn bao giờ hết.

 

Mẫu 4: Cát tường

Cát (Kiết) có nghĩa là tốt, tường có nghĩa là phước/ lành hay điều lành. Cát tường ý nói đến đến những điều may mắn, tốt lành. Chắc chắn ai ai trong chúng ta cũng mong muốn những điều may mắn, tốt lành nhất đến với gia đình mình. Vậy nên đây được xem là mẫu in lịch treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

Mẫu 5: Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Bộ Tam Đa Phúc Lộc Thọ là ba điều mơ ước muôn thuở của mỗi người chúng ta. Ông Phúc tượng trưng cho con đàn cháu đống, gia đình hòa thuận, mọi sự tốt lành. Ông Lộc tượng trưng cho tiền tài của cải, giàu sang phú quý, thăng quan tiến chức. Còn ông Thọ là biểu tượng cho mong ước sống lâu trăm tuổi. Tam Đa Phúc Lộc Thọ thường được đúc tượng đá, tượng gỗ hay ngọc quý và được trang trí rất nhiều trong đời sống người dân với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình minh. Ngoài ra người ta cũng thường dùng hình Tam Đa để in lịch treo tường chất lượng để làm quà chúc mừng năm mới cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.

 

Mẫu 6: Danh thắng Việt Nam

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể ngắm nhìn Việt Nam đất nước quê hương tươi đẹp qua lăng kinh nhỏ của cuốn lịch tết. Mỗi định kì thời gian khác nhau ta lại được chiêm ngưỡng một danh lam thắng cảnh của quê hương, từ lên rừng xuống biển đến vào nam ra bắc thật thú vị.

 

Mẫu 7: Biển trời quê hương

Đây là một biến tấu khác của in lịch treo tường danh lam thắng cảnh nhưng tâm trung vào những cảnh biển tuyệt đẹp khắp chiều dọc đất nước.

 

Mẫu 8: Kiến trúc nhà vườn

Các mẫu nhà vườn, biệt thự sang chảnh đẹp mắt

Mẫu 9: Thành đạt

Một góc nhìn khác của cuộc sống đủ đầy no ấm, thứ mọi người ai cũng cố gắng phấn đấu đạt được.

Xem thêm: Hồng Đăng In lịch bloc giá rẻ chất lượng tốt