Giới thiệu 9 mẫu in lịch treo tường đẹp nhất cho bạn

 Admin    9/18/2019

Năm mới đang gần kề, thời điểm này những doanh nghiệp đang gấp rút chuẩn bị quà để gửi tặng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình. Mỗi món quà nhỏ gửi gắm lời cảm ơn đã cùng nhau đồng hành suốt chặng đường vừa qua. Có nhiều doanh nghiệp lựa chọn in lịch tết 2020 độc quyền là một phần trong món quà đầy ý nghĩa đó. Dưới đây là những mẫu in lịch treo tường đẹp nhất in Hồng Đăng giới thiệu đến quý khách. 

 

Mẫu 1: Vì một hành tinh xanh

mẫu lịch treo tường đẹp nhất 2020

Lịch treo tường "vì một hành tinh xanh" chứa rất nhiều ẩn ý, nhắc nhở chúng ta phải bảo vệ môi trường, yêu thiên nhiên cây cối. Cũng như một lời kêu gọi những lớp trẻ của chúng ta hãy quan tâm hơn nữa về vấn đề môi trường hiện nay.

 

Mẫu 2: Khơi nguồn thành công

mẫu lịch treo tường đẹp

Bộ lịch luôn tạo cho ta những động lực trong cuộc sống, khát vọng vươn cao và bay xa. Tạo nguồn cảm hứng cho ngày mới làm việc hiệu quả.

 

Mẫu 3: Khát vọng bay cao

những mẫu lịch treo tường đẹp

 

Mẫu 4: Duyên dáng Việt Nam

những mẫu lịch treo tường đẹp nhất

Mẫu in lịch treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là bộ lịch về tà áo dài Việt Nam, thể hiện nét duyên dáng của những cô gái trong bộ áo dài truyền thống.

 

Mẫu 5: Tranh Đông Hồ

in lịch tết 2020

 

 

Mẫu 6: Làng nghề Việt Nam

Giới thiệu 9 mẫu in lịch treo tường đẹp nhất cho bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể ngắm nhìn làng nghề Việt Nam đất nước quê hương tươi đẹp qua lăng kinh nhỏ của cuốn lịch tết. Mỗi một địa danh lại nổi tiếng với một làng nghề truyền thống.

 

Mẫu 7: Duyên Việt

9 mẫu in lịch treo tường đẹp nhất cho bạn

 

Mẫu 8: Thư pháp

mẫu lịch tết 2020

Các mẫu thư pháp đẹp

Mẫu 9: Thành đạt

mẫu lịch tết 2020 đẹp

 

Xem thêm: Hồng Đăng In lịch bloc giá rẻ chất lượng tốt