In lịch tết cho bé - Nơi lưu giữ khoảnh khắc yêu thương

 Admin    11/13/2017

Bố mẹ yêu thương con luôn là vô điều kiện, và những kỉ niệm hoặc khoảnh khắc đáng yêu của các bé luôn được bố mẹ nâng niu như một kỉ niệm vui. Ngày nay, nhiều gia đình chọn cách in lịch tết cho bé yêu. Những hình ảnh ngộ nghĩnh được lưu giữ và chú ý nhiều hơn. 

Dưới đây là những chuẩn bị để bé yêu nhà bạn có một bộ lịch đẹp và ưng ý nhất. 

Chuẩn bị nguồn ảnh của bé

in-lich-tet-cho-be

Muốn in lịch cho bé phải có ảnh của bé, đây là điều tất nhiên. Thế nhưng vấn đề lo ngại của các ông bố bà mẹ là nên tự chụp cho bé hay nhờ các studio chuyên nghiệp? Ngày nay, với chiếc smartphone cá nhân, bất kì ông bố bà mẹ nào cũng đều có thể lưu lại hình ảnh con yêu lớn lên, mạnh khỏe, bụ bẫm - niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao mà bất kì cha mẹ nào cũng mong mỏi. Mẹo nhỏ cho bạn là nên để chế độ chụp full HD với dụng lượng trên 500kb/tấm mới có đủ độ nét để in ra lịch.

Nếu bạn có thời gian hơn thì đưa bé đi chụp tại studio cũng không phải ý tưởng tồi. Chất lượng chụp ảnh tại studio thì không phải bàn cãi rồi, những bức ảnh sẽ chuyên nghiệp, sắc nét và được chỉnh sửa theo ý khách hàng. Tuy nhiên, ảnh chụp từ studio đẹp nhưng luôn cứng nhắc, khung cảnh không tự nhiên và không lột tả được khoảnh khắc đời thường đáng yêu của bé đâu.

 

Nên in loại lịch gì?

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bố mẹ nên chọn in lịch cho bé yêu hợp lý. Nếu bố mẹ in lịch bé yêu tặng ông bà nên chọn loại lịch treo tường 7 tờ hoặc lịch treo tường 5 tờ để ông bà dễ dàng sử dụng và thường xuyên nhìn thấy hình ảnh cháu yêu của mình. Còn nếu bố mẹ làm việc ở văn phòng nên sử dụng bộ lịch để bàn như vậy sẽ tiện dụng hơn, bố mẹ vừa được ngắm con yêu hàng ngày vừa có thể ghi nhớ lịch đưa bé đi làm gì đó...

Thiết kế lịch cho bé cần có gì?

in-lich-tet-cho-be

Để cuốn lịch thực sự ý nghĩa và tràn đầy tình thương yêu, ba mẹ nên thêm các thông tin cá nhân của bé vào lịch: tên của bé và tên gọi ở nhà; ngày sinh của bé, ngày bé biết lẫy, ngồi, bò, đi và gọi tiếng cha mẹ; những câu nói ngộ nghĩnh của bé; sở thích của bé: bé thích búp bê hay ô tô, món ăn bé thích ăn nhất; những lời chúc, ước mong của ba mẹ dành cho bé;...

Bạn nên in lịch tết của bé lên giấy couches để có được sự bóng đẹp, dẻo dai và bền màu nhất nhé. Là một loại giấy in lịch phổ biến nhất hiện nay, giấy couches là lựa chọn số 1 cho in lịch treo tường và lịch để bàn.

Xem thêm: Kiến thức in brochure tổng hợp ai làm marketing cũng phải biết