In giấy khen lấy ngay

 Admin    5/23/2023

In giấy khen là một trong những dịch vụ mà In Hồng Đăng cung cấp, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, chúng tôi hiểu rõ những gì khách hàng cần. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. 

 

in-giay-khen-lay-ngay

In giấy khen lấy ngay là một trong những sản phẩm được khách hàng ủng hộ nhiều nhất của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến những sự thuận tiện nhất cho khách hàng, những tấm giấy khen, bằng khen sẽ được thiết kế, in ấn lấy ngay trong thời gian sớm nhất với mức giá ưu đãi nhất.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, niềm đam mê với nghề, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.

Thông thường chúng tôi sử dụng công nghệ in offset nhiều màu một mặt để in giấy khen.

Tuy nhiên đối với những trường hợp khách hàng yêu cầu in giấy khen lấy ngay, thì sẽ sử dụng kỹ thuật in laser để đảm bảo giấy khen được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất. Chỉ cần yêu cầu in và 5 phút sau, bạn đã nhận trong tay những mẫu giấy khen mà mình cần. 

in-giay-khen-lay-ngay

Với công nghệ này, chúng tôi đảm bảo tạo ra được những mẫu giấy khen đẹp trong thời gian ngắn nhất, nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng dến chất lượng của thành phẩm giao cho khách hàng. Những mẫu giấy khen giao tận tay khách hàng vẫn giữ được độ sắc nét, trang trọng, xứng đáng với những thành tích của người nhận.

Ngoài ra, với sự chủ động về chất liệu, công nghệ, trang thiết bị cùng đội ngũ thiết kế mạnh, In Hồng Đăng luôn sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu in ấn, thiết kế của quý khách hàng.

Liên hệ ngay 0983 837 989 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ in giấy khen và các dịch vụ khác như: in phong bì, in thẻ tích điểm, in thẻ VIP... nhé!

Hẹn gặp lại quý khách hàng tại In Hồng Đăng!

Xem thêm: >> Quy trình in giấy khen tại In Hồng Đăng