Quy trình in giấy khen tại In Hồng Đăng

 Admin    5/22/2023

In Hồng Đăng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn, thiết kế theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. In giấy khen là một trong những dịch vụ được công ty chúng tôi chú trọng đầu tư nhằm đem đến tận tay quý khách hàng những mẫu giấy khen đẹp, sang trọng nhất.Những mẫu giấy khen đều ẩn chứa những lời tuyên dương, tán thưởng, là món quà tinh thần ý nghĩa giành cho những người được nhận. Nhận biết được tầm quan trọng của chúng, In Hồng Đăng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những mẫu giấy khen đẹp nhất, sang trọng nhất với mức giá ưu đã nhất.

Chắc hẳn các bạn cũng tò mò muốn biết quy trình in giấy khen của chúng tôi được thực hiện như thế nào để đảm bảo được chất lượng và giá cả hợp lý nhất đúng không ạ? Chúng tôi thực hiện in giấy khen theo quy trình chuẩn với chất liệu, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất.

 

mau-bang-khen

Quy trình in giấy khen tại In Hồng Đăng:

Bước 1: Chọn mẫu in giấy khen

Quý khách hàng có các sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ in giấy khen tại In Hồng Đăng, đó là:

- Chọn mẫu có sẵn do In Hồng Đăng thiết kế

- Đưa ra yêu cầu thiết kế mẫu giấy khen mới

- Khách hàng thiết kế sẵn mẫu rồi gửi file đến cho In Hồng Đăng.

Mẫu giấy khen - bằng khen đẹp

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in giấy khen sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất để mẫu giấy khen đẹp của bạn được hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, quý khách có thể đưa ra bất cứ yêu cầu gì cần thiết để chỉnh sửa trong quá trình in, nhân viên của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Chọn nguyên liệu in giấy khen, kích thước giấy khen

Nguyên liệu: In Hồng Đăng thường sử dụng giấy Couche để in giấy khen.

Đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn giấy mỹ thuật cao cấp như: galgo, conqueror... để tăng phần trang trọng cho những tấm giấy khen gửi đến người nhận.

Kích thước: Khách hàng tùy chọn kích thước sao cho phù hợp với mục đích khen thưởng: A3, A4, A5...

Mực in mịn, sắc nét, tạo màu đẹp.

In giấy khen giá rẻ

Bước 3: Công nghệ in giấy khen

Khi những mẫu giấy khen đã được thiết kế hoàn chỉnh thì chúng ta tiến hành in giấy khen. In Hồng Đăng sử dụng công nghệ in offset nhiều màu một mặt

Đối với trường hợp yêu cầu lấy ngay chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in laser để in giấy khen một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Những mẫu giấy khen sẽ được in nhũ, in thúc nổi 3d logo tùy theo nhu cầu của khách hàng và sự tư vấn cuả đội ngũ thiết kế.

mẫu bằng khen

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm in giấy khen

Sau khi đã in thành công những mẫu giấy khen với sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đóng khung giấy khen, khách hàng được chọn khung tùy ý hoặc yêu cầu các mẫu khung khác nhằm tăng sự trang trọng cho những tấm giấy khen, bằng khen này.

Liên hệ ngay với In Hồng Đăng theo SĐT: 0983 837 989 để được trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm khác ngoài in giấy khen giá rẻ như: in phong bì, in thẻ tích điểm, in lịch tết, in catalogue... ở đây với sự hài lòng nhất nhé. 

Tham khảo thêm: >> Những mẫu giấy khen học sinh độc và lạ