In bao lì xì mang đậm phong cách Việt

 Admin    8/23/2023

Phong tục lì xì đầu năm được bắt nguồn từ nước láng giềng Trung Quốc. Tuy nhiên theo thời gian in bao lì xì mang đậm phong cách Việt, nét đặc trưng riêng, nét truyền thống riêng của người Việt. Và trở thành 1 phần không thể thiếu trong dịp tết truyền thống của chúng ta. Hãy cùng In Hồng Đăng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

bao lì xì

In bao lì xì mang đậm phong cách Việt là như thế nào?

Đó chính là những mẫu bao lì xì thiết kế lấy cảm hứng từ những nét truyền thống xa xưa của người Việt. Những tục lệ lâu đời tropng ngày tết ngày xuân được lưu giữ và truyền tải vào từng nét vẽ. Những hình ảnh cành đào cành mai, bánh trưng xanh cũng những đứa trẻ tung tăng du xuân đều được mang vào ấn phẩm. Bên cạnh đó, cụ đồ cùng câu đối đỏ sẽ gọi cho những đứa trẻ biết về những phong tục cổ truyền của dân tộc ta. Như 1 bài học lịch sử gần gũi mà thân thương nhất.

 

Thiết kế in bao lì xì theo những hình ảnh thân thuộc của quê hương

 

In bao lì xì độc đáo hoàn toàn theo ý tưởng của bạn và những yêu cầu riêng giúp bạn có được những sản phẩm độc nhất vô nhị, mang nét đặc sắc riêng không hòa lẫn với những mẫu tràn lan ngoài thị trường. Sẽ chẳng tìm thấy một mẫu thứ hai giống của bạn đâu, đây là cách khẳng định cá tính và phong cách của bản thân, và cũng là cách thể hiện tình cảm đặc biệt dành riêng cho những người "đặc biệt" của bạn.

 

Ý nghĩa của những mẫu bao lì xì thuần Việt

Hãy thể hiện lòng yêu dân tộc mình từ những hành động nhỏ nhất. Nếu bạn đang có ý tưởng in bao lì xì tại sao lại không đến ngay in Hồng Đăng để thực hiện nó ngay hôm nay nhỉ. Chắc chắn đó sẽ là 1 ấn phẩm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Thiết kế bao lì xì theo xu hướng mới