Thiết kế bao lì xì theo xu hướng mới năm 2017

 Admin    3/21/2019

Một trong những yếu tố tạo nên sự thu hút đối với những mẫu bao lì xì đẹp đó chính là thiết kế bao lì xì phong cách độc đáo phù hợp với thị yếu của thị trường. Thiết kế cần độc đáo, theo xu thế những vẫn mang những nét đặc sắc riêng của bản thân đó mới là điều trăn trở của những chuyên viên thiết kế.

Xu hướng thiết kế bao lì xì mới

Vậy xu hướng thiết kế của năm 2017 là gì? Định hướng nào thu hút giới trẻ  trong năm Đinh Dậu này hãy cùng in Hồng Đăng tìm hiểu bạn nhé.

1 Thiết kế trên chất liệu giấy Kraff

Thiết kế bao lì xì trên chất liệu mới giấy kraff

Bạn rất ngạc nhiên phải không nào? Giấy Kraff là một loại giấy tái chế, mang dáng vẻ cũ kĩ thường dùng thiết kế túi đựng đồ ăn nhanh. Tuy nhiên đây lại là chất liệu mới mẻ và sáng tạo được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Những thiết kế in bao lì xì trên giấy kraff mang phong cách vintage độc đáo có một không hai sẽ lên ngôi trong năm 2017 này bạn nhé!

2 Thiết kế bao lì xì theo nhân vật hoạt hình

Mẫu bao lì xì thiết kế theo các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

Những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh nổi tiếng lẫy lừng trong năm 2017 như chú thỏ Snowball hay chú cá Dory, hay chú khủng long tốt bụng...sẽ là những điểm nhấn thú vị cho những mẫu bao lì xì dành riêng cho bạn. Hãy cùng khám phá thế giới ngộ nghĩnh này nhé!

3 Thiết kế mẫu bao lì xì với lời chúc "Độc" và "Lạ"

Những câu chúc tết bá đạo dành riêng cho bạn bè

Chắc chắn người nhận được bao lì xì thú vị này sẽ cười té ngửa vì khiếu hài hước của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt in và thiết kế theo một lời chúc bá đạo mang đậm "thương hiệu" cá nhân của bạn.

 

Trên đây là những gợi ý thú vị dành cho bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tim hiểu và đặt in hãy gọi điện ngay để được tư vấn bạn nhé!

In Hồng Đăng hân hạnh được phục vụ!

>> Cùng tham khảo những mẫu bao lì xì đẹp nhất mới ra lò của chúng tôi nhé!