Hồng Đăng In lịch bloc giá rẻ chất lượng tốt

 Admin    11/10/2017

In lịch block là một nét đẹp truyền thống của chúng ta từ bao đời đến nay. Ngày nay, thị trường phát triển mạnh mẽ hơn nên nhiều doanh nghiệp chọn in lịch block để làm quà cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên của mình nhân dịp cuối năm. 


Đôi nét về in lịch bloc


Lịch bloc hay còn gọi là lịch treo tường. Đây là loại lịch xé tờ. Mỗi cuốn sẽ có 365 tờ tương ứng với 365 ngày trong năm. Lịch bloc được gắn trên bìa lịch gọi là lịch bloc gắn bìa.
Về chủng loại và kích thước lịch bloc cũng rất đa dạng phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng.

In bloc giá rẻ tại Hà Nội


Lịch bloc loại đặc biệt có kích thước lớn thường là 30x40 cm. 25x35cm, 20x30cm…Loại lịch này còn được gọi là lịch bloc siêu cực đại, bloc siêu đại, bloc cực đại…Ngoài ra còn có các loại lịch bloc thông thường với kích cỡ nhỏ hơn  như 20x25cm, 15x20cm, 10x15cm…Bìa lịch gắn bloc thường là bìa cứng với các kích cỡ  40x60 hay 35x50. Tùy theo kích thước và yêu cầu mà giá cho mỗi loại lịch cũng khác nhau phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng.
Lịch bloc với truyền thống và ý nghĩa của nó ngày nay không chỉ đơn thuần là một tờ lịch xem ngày mà nó thường được các công ty doanh nghiệp đặt in với số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng,đối tác và dịp cuối năm. Những cuốn lịch được in làm quà ngoài đòi hỏi mẫu mã, chất lượng đẹp còn thường được in thêm hình ảnh của công ty hoặc logo thương hiệu. Cũng có công ty đặt thiết kế và in lịch độc quyền để hiệu quả quảng bá được cao hơn.


Địa chỉ in lịch bloc chất lượng tại Hà Nội


Như đã nói ngày nay các công ty, doanh nghiệp thường in lịch với số lượng lớn để làm quà tặng. Bời làm quà tặng nên yêu cầu về mẫu mã, hình ảnh, con số …đều đòi hỏi cao hơn. Điều này đặt ra thách thức lớn đối với các công ty in lịch tết. Bởi ngoài công nghệ in họ sẽ còn phải đầu tư nhiều vào khâu thiết kế để cho ra nhiều hình ảnh, mẫu mã đẹp, độc.

In lịch bloc nhanh đẹp


Quý khách hàng có nhu cầu in lịch block tết 2018 vui lòng liên hệ với chúng tôi. Tại đây chúng tôi có vô vàn mẫu mã độc đáo và đẹp mắt để khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể xem trực tuyến qua website hoặc ghé trực tiếp văn phòng công ty để xem.
Về chất lượng in và giá cả, In Hồng Đăng cam kết luôn là công ty dẫn đầu thị trường với phương châm in lịch block giá rẻ chất lượng cao. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng là phương châu làm việc của chúng tôi.

Xem thêm: In lịch để bàn giá rẻ tại Hà Nội