Bật mí những yếu tố quan trọng tạo nên lịch Tết 2020 Độc Quyền

 Admin    9/3/2019

Nhu cầu cạnh tranh sáng tạo là cách tạo dựng chỗ đứng vững chãi trong thị trường hiện nay. Các ấn phẩm truyền thông là cách thể hiện được giá trị cốt lõi của mỗi công ty nên được chú trọng hơn cả. Năm đã gần hết - Tết đang gần kề , các doanh nghiệp ngày càng khẩn trương trong việc chuẩn bị in ấn lịch Tết để có một năm trọn vẹn nhất

lich-tuong-dep-nhat-2020

1. Lưu ý về đối tượng khách hàng

Để thiết kế được một cuốn lịch đẹp và mang nhiều giá trị, doanh nghiệp cần xác định đối tượng tặng là ai để in ấn kiểu dáng lịch theo nhu cầu ?

- Đối với khách hàng, là những hộ gia đình có thể tặng lịch treo tường 1 tờ 5 tờ - 7 tờ - 13 tờ. Bởi vì lịch Tết  treo tường có thể định vị được một chỗ dễ dàng thấy nhất, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tốt hơn.

- Đối với nhân viên, sự gọn gàng trong không gian làm việc và thuận tiện để xem xét ngày tháng thì nên lựa chọn in ấn lịch Tết để bàn.  Có 2 loại lịch để bàn 13 tờ là lịch để bàn chữ A và chữ M ( sẽ có giấy Note cho nhân viên ghi lại tránh quên được công việc của mình – cực tiện lợi)

- Đối với khách hàng là người lớn tuổi, có thể tặng lịch block hoặc lịch 52 tuần. Xu hướng của người lớn tuổi sẽ thích những cuốn lịch mang đậm truyền thống nên dựa vào đây sẽ thiết kế .

thiet-ke-lich-tet-sang-tao-nhat

2. Lưu ý về vị trí quảng bá thương hiệu – Logo

lich-de-ban-dep-nhat

Để tạo được một sản phẩm thống nhất có sự liên kết với nhau, vị trí bố cục của hình ảnh thương hiệu được sắp đặt sẽ tương đồng với nhau qua từng tờ lịch Tết.

- Lịch treo tường thường mặt bìa sẽ không thể thiếu hình ảnh của doanh nghiệp và logo. Với các tờ lịch sẽ ghi thêm một số thông tin chi tiết về phía doanh nghiệp, vài dòng content hoặc là địa chỉ liên hệ.

 - Lịch để bàn sẽ dễ dàng hơn khi muốn quảng ba thương hiệu, vì ngay chân đế có một khoảng trống, hãy tận dụng để in ấn logo và tên công ty cùng các địa chỉ thông tin.

  - Sự hài hòa giữa công ty và cuốn lịch nên được chú trọng hơn  là quảng bá cho công ty. Bởi đó là hướng tới khách hàng làm quà tặng từ đó sẽ giúp cuốn lịch có ý nghĩa hẳn hơn.

3. Thiết kế ở đâu chất lượng nhất

 

 

Bộ phận thiết kế In Hồng Đăng đã cho ra mắt một số mẫu lịch để phục vụ cho các doanh nghiệp. Không thể thiếu sự sáng tạo và mới lạ để các doanh nghiệp thể hiện được vị trí trong lòng khách hàng mà thể hiện được cái “tôi” của doanh nghiệp.

Sự tin tưởng của khách hàng đối với đội ngũ thiết kế đã giúp In Hồng Đăng trưởng thành hơn trong con đường sự nghiệp phát triển đến nay là 10 năm. Mỗi năm In Hồng Đăng lại cố gắng không ngừng cùng khách hàng – bạn đón Tết trọn vẹn nhất.