Báo giá in kẹp file tại In Hồng Đăng

 Admin    6/3/2022

Với dịch vụ in ấn và thiết kế các mẫu kẹp file đẹp và chuyên nghiệp hàng đầu, In Hồng Đăng luôn mang đến sự hài lòng tới tất cả quý khách. Từ chất lượng dịch vụ tới báo giá in kẹp file cạnh tranh mang lại những giá trị thiết thực nhất.

Dịch vụ in kẹp file giá rẻ tại Hồng Đăng

Kẹp file hay còn gọi là profile là một ấn phẩm thiết yếu chứa các tài liệu quan trọng kèm những thông tin bổ ích cho khách hàng. Mang thông điệp kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu 1 cách gần gũi và hiệu quả nhất.

Dịch vụ in kẹp file tại công ty in Hồng Đăng được báo giá cụ thể chi tiết theo các tiêu chuẩn rõ ràng để khách hàng dễ nắm bắt được.

In kẹp file chất lượng tại Hồng Đăng

In kẹp file chất lượng tại Hồng Đăng

Báo giá in kẹp file:

➢ Thiết kế: Khi tới với In Hồng Đăng quý khách sẽ được đón tiếp nhiệt tình tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu.

Với đội ngũ chuyên viên kĩ thuật và thiết kế hàng đầu trong ngành in ấn sẽ đảm bảo mang lại cho bạn những mẫu kẹp file ưng ý nhất.

➢ Chất liệu: In Hồng Đăng chuyên sử dụng loại giấy in chất lượng cao Couches với các định lượng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chất giấy trắng, mịn, có độ bóng và cứng phù hợp với mục đích sử dụng.

➢ Kích thước: Với kích thước gấp lại: 22x31cm + tai 7cm và kích thước mở ra: 44x31cm + tai 7cm sẽ là phù hợp nhất cho mọi mẫu kẹp file chuyên nghiệp.

➢ Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset 4 màu hiện đại nhất cho mẫu kẹp file màu sắc tươi mới, sắc nét bền màu.

➢ Gia công: In Hồng Đăng cung cấp các dịch vụ gia công hàng đầu: cán bóng hay cán mờ tạo nên phong cách riêng cho sản phẩm.

➢ Thời gian thực hiện: Với quy trình in kẹp file tiêu chuẩn khoa học mang lại sản phẩm kẹp file hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất chỉ sau 3 đến 5 ngày tùy thuộc và số lượng và yêu càu sản phẩm.

➢ Giao hàng: In Hồng Đăng giao hàng tận tay khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt miễn phí giao hàng cho các đơn vị cá nhân trong nội thành Hà Nội.

Báo giá in kẹp file chi tiết tại Hồng Đăng

Báo giá in kẹp file chi tiết tại Hồng Đăng

Lưu ý:

-  Với số lượng lớn quý khách sẽ được hưởng ưu đãi giá đặc biệt

-  Với số màu in càng ít thì giá thành càng giảm

-  Bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in kẹp file chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ: 0983 837 989 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

In Hồng Đăng xin kính chào quý khách!

Xem thêm: Quy trình in kẹp file tại Hồng Đăng