Quy trình in kẹp file tại Hồng Đăng

 Admin    8/17/2023

Đối với bất cứ sản phẩm nào, dịch vụ nào của In Hồng Đăng đều có 1 quy trình sản xuất khoa học và nghiêm ngặt và in kẹp file cũng vậy. 

Kẹp file hay còn gọi profile là một ấn phẩm văn phòng không thể thiếu đối với nhân viên kinh doanh hay marketing của bất cứ doanh nghiệp nào.  Ngoài tác dụng đựng, kẹp ghim tài liệu hồ sơ, giấy tờ quan trọng thì kẹp file còn đóng vai trò quan trọng giới thiệu nét khát quan tổng quan về doanh nghiệp, dịch vụ và sản phẩm tới khách hàng, quảng bá thương hiệu của bạn tới tập khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ in kẹp file với quy trình nghiêm ngặt

Dịch vụ in kẹp file với quy trình nghiêm ngặt

Để có một mẫu kẹp file đẹp chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt cho khách hàng thì cần trải qua một quá trình thiết kế và sản xuất rất chặt chẽ.

Quy trình in kẹp file chuyên nghiệp tại Hồng Đăng

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng và tư vấn thiết kế

Để có được 1 thiết kế kẹp file chuyên nghiệp và độc đáo thì không phải điều dễ dàng. Khi quý khách đến với In Hồng Đăng, nhân viên thiết kế sẽ trực tiếp trao đổi và lên ý tưởng thiết kế các mẫu kẹp file dựa trên những yêu cầu và sáng tạo dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

Bước 2 Chọn kích cỡ, số lượng và giấy in

Kích thước kẹp file: cần phải dựa trên mục đích sử dụng. Dịch vụ in kẹp file Hồng Đăng khuyên quý khách sử dụng kích thước với kích thước 44x31cm + tai 7cm

Số lượng: Với số lượng in càng lớn thì giá thành càng giảm, khách hàng nên cân nhắc số lượng dựa trên nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình

Chất liệu giấy in: Sử dụng giấy in cao cấp Couches trắng, bóng, mịn có độ cứng phù hợp.

In kẹp file đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu

In kẹp file đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu

Bước 3: Quá trình in ấn

Với xưởng in offset, công nghệ in pha màu chất lượng cao sẽ cho chất lượng sản phẩm kẹp file đẹp, sắc nét và tươi mới nhất.

Bước 4 : Gia công sản phẩm

Để hoàn thiện sản phẩm tăng tính thẩm mỹ, In Hồng Đăng tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu. Các dịch vụ cán bóng, cán mờ hay thêm bế tai cài card visit sẽ mang lại vẻ sang trọng và tiện dụng cho kẹp file.

 

Gia công cán bóng, cán mờ mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm

Gia công cán bóng, cán mờ mang lại vẻ sang trọng cho sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in kẹp file hãy đến với In Hồng Đăng để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, mang sự hài lòng nhất cho quý khách.

Xem thêm: Điểm cộng của in kẹp file giá rẻ cho doanh nghiệp

Dịch vụ liên quan: in tem nhãn, in thẻ nhựa, in túi giấy