In ấn Lịch Tết tại Quận Thanh Xuân

 Admin    16/09/2019

Sản phẩm in lịch Tết đẹp trước tiên cần có những mẫu thiết kế bắt mắt, không quá cầu kỳ nhưng lại truyền tải được nội dung mà công ty cần thể hiện.

in-lich-tet-7-to-2020-tai-Thanh-Xuan

Nội dung lịch Tết xuyên suốt

Người thiết kế sẽ là người sáng tạo, thả hồn vào những cuốn lịch để cho ra tác phẩm đẹp nhất:

Màu sắc hài hòa: màu sắc có thể coi là điểm nhấn sâu sắc nhất trong cuốn lịch. Màu sắc không nên quá chói hay quá đơn giản vì sẽ mất đi tính sáng tạo và bị chìm những chi tiết quan trọng

Hình ảnh độc đáo: đối với hình ảnh sẽ cần liên quan đến con vật của năm mới, hoặc thể hiện ý nghĩa cao cả hướng về xã hội để tạo nên một làn sóng riêng. Không chỉ vậy hình ảnh còn có thể xuyên suốt liên quan đến công ty doanh nghiệp.

in-lich-tet-7-to-2020-tai-Thanh-Xuan

 

in-lich-tet-7-to-2020-dep-nha-tai-Thanh-Xuan

Chi tiết nhỏ chấm phá: đối với lịch Tết không thể thiếu không khí Tết bằng những chi tiết nhỏ như đèn lồng Tết, cây mai, hoa đào, phong bao lì xì,...

Sắp xếp bộ số các tháng : Thường đường đặt nhỏ gọn dưới cuối tờ lịch đối với lịch treo tường, hoặc dàn trải tùy theo ý định của người thiết kế.

Bố cục cân đối : Lịch Tết là ấn phẩm tạo ra bằng nét hài hòa và tương đồng, bố cục rõ ràng và đối xứng nhau sẽ giúp ấn phẩm nổi bật thu hút.

in-lich-tet-7-to-2020-dep-mat-nhat-tai-Thanh-Xuan

Thiết kế và in ấn lịch Tết tại quận Thanh Xuân

in-lich-tet-7-to-dep-tai-Thanh-Xuan


Một địa điểm gần sẽ là lựa chọn hàng đầu, In Hồng Đăng có đội ngũ thiết kế tiềm lực luôn sáng tạo mọi thời điểm.

Với 10 + năm kinh nghiệm, luôn hướng tới chất lượng sản phẩm là đầu tiên để đi được chặng đường dài.

Với ưu đãi lớn trong việc miễn phí vận chuyển với hóa đơn  >1.500.000đ sẽ giúp khách hàng yên tâm về sự phục vụ tận tình của In Hồng Đăng.

in-lich-tet-7-to-2020-tai-Thanh-Xuan

Chắp cánh bay xa – Cho một năm thịnh vượng