In ấn lịch Tết tại Quận Long Biên

 Admin    6/2/2022

Mẫu mã lịch Tết 2023 ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người dân trên địa bàn quận Long Biên, In Hồng Đăng có bộ phận thiết kế chuyên sản xuất những mẫu mã cho các công ty, doanh nghiệp hay đến các hộ gia đình.

in-lich-tai-quan-long-bien

In lịch tết tại quận Long Biên - Bs52

Lịch Tết 2023 có bao nhiêu loại

 Lịch Tết thường chia thành 2 loại chính: lịch có sẵnlịch độc quyền

- Thường lịch có sẵn sẽ được in theo phôi có sẵn mà các nhân viên trong bộ phận thiết kế sáng tạo ra rất chuẩn chỉnh về mặt hình ảnh, thiết kế ấn tượng. Chỉ cần lựa chọn mẫu mã có sẵn bên In Hồng Đăng rồi in ấn sẽ có ngay sản phẩm sớm nhất. Chi phí của lịch có sẵn thường rất ít dù in số lượng nhỏ hay lớn.

- Lịch độc quyền: thường được sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình. Từ hình ảnh, mẫu mã, các chi tiết lớn nhỏ đều được làm theo yêu cầu của phía công ty.  Lịch độc quyền là một ấn phẩm truyền thông độc nhất, luôn tạo ra một nét khác biệt, độc đáo và mới lạ đến người nhận cuốn lịch độc quyền ấy. Chi phí thường sẽ cao hơn nhưng lại chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn. Thường lịch độc quyền sẽ không sử dụng vào lịch block.

in-lich-tai-quan-long-bien

In lịch tết tại quận Long Biên - Bs53

 Ưu đãi lớn lịch Tết 2023

In lịch tết tại Long Biên có rất nhiêu ưu đãi như: chiết khấu % cao, hỗ trợ giao hàng, thiết kế theo yêu cầu...

Thiết kế được một ấn phẩm lịch Tết độc quyền hay có sẵn đều cần nhờ sự tư duy sáng tạo của bộ phận thiết kế.

Không bao giờ làm thất vọng, In Hồng Đăng luôn hướng tới sự trẻ trung, mới mẻ nhưng không mất đi truyền thống văn hóa Việt Nam. Vì vậy, In Hồng Đăng luôn có đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm nhưng bên cạnh đó có những thế hệ tương lai vô cùng sáng tạo thiết kế được đào tạo rất chuyên nghiệp đưa ra những sản phẩm vô cùng ấn tượng gửi tới khách hàng.

in-lich-tai-quan-long-bien

In lịch tết tại quận Long Biên - Bs54

in-lich-tai-quan-long-bien

In lịch tết tại quận Long Biên - Bs55

Tham khảo thêm các loại lịch tết:

- In lịch treo tường 7 tờ

- In lịch để bàn chữ A

- In lịch để bàn chữ M

- In lịch Block 

Không chỉ dừng chân tại chặng đường 10 năm, In Hồng Đăng sẽ lấy niềm tin của khách hàng làm nền móng vững chãi để đi xa hơn nữa


LIÊN HỆ THIẾT KẾ & IN LỊCH TẾT TẠI LONG BIÊN
Hotline/ Zalo: 0961 588 478 - 0961 587 989
Email: baogia@inhongdang.vn