Ý tưởng tuyệt vời dành cho thiệp chúc mừng năm mới

 Admin    7/26/2023

Mỗi lần dịp Tết đến Xuân về, trong khoảnh khắc cuối năm thì những tấm thiệp chúc mừng năm mới được gửi gắm bao lời chúc sẽ được trao đến mọi nhà. Để tạo ra một tấm thiệp chúc Tết tuyệt vời thì cần có những ý tưởng đặc biệt .

Ý tưởng truyền thống với thiệp chúc mừng năm mới

Tưởng rằng truyền thống sẽ là một ý tưởng không sáng tạo nhưng thực ra gắn liền với truyền thống đặc trưng lại tạo ra được nhưng nét nổi bật riêng , khiến chiếc phong bao lì xì được chú ý và là món quà tuyệt vời.

  • Truyền thống gắn liền với những cành đào, mai, cúc,... hay là món bánh chưng, bánh Tét đặc trưng luôn khiến người nhận vui vẻ vì gắn liền với những kỷ niệm dịp Tết.  Đáng được coi là chiếc thiệp Tết ý nghĩa.

thiep-chuc-mung-nam-moi-gia-re

Ý tưởng đưa hình ảnh gia đình vào thiệp chúc Tết

Tết đoàn viên luôn gắn liền với hình ảnh quen thuộc gia đình cùng với tình cảm yêu thương, hình ảnh gia đình được đưa vào chiếc thiệp Tết khiến cho cảm xúc về dịp Tết luôn được trân trọng.

Với những hình ảnh ngộ nghĩnh kèm vài dòng slogan dễ thương – hài hước, sẽ để lại dấu ấn cho người nhận.

thiep-chuc-tet-anh-gia-dinh

Ý tưởng tạo ra chiếc thiệp Tết đặc biệt

Đồ handmade luôn là món quà đắt giá vì có tấm lòng của người làm, với đồ được làm thủ công sẽ luôn là lựa chọn đặc biệt nhất. Sử dụng những hình ảnh đặc trưng và vốn tự có, có thể là điểm nhấn vô cùng mới mẻ dành tặng cho bạn bè.

thiep-chuc-tet-handmade-dep

Trên đây là một số gợi ý để khách hàng có thể tạo ra cho mình những tấm thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với In Hồng Đăng để hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.

Liên hệ đặt in thiệp chúc mừng năm mới

Email: baogia@inhongdang.vn
Hotline: 
0983.837.989