Ý nghĩa tốt đẹp của in thiệp chúc mừng năm mới

 Admin    9/15/2017

Thiệp chúc mừng năm mới là một món quà tinh thần quen thuộc để ta bày tỏ tình cảm của mình đến những người mà ta yêu quý, trân trọng. Trong văn hóa của các doanh nghiệp, in thiệp chúc mừng năm mới là việc làm không thể thiếu để tặng đối tác, khách hàng mỗi dịp Tết đến xuân về.

Thiệp chúc mừng năm mới mang ý nghĩa gì?

Quà tết, lịch tết và thiệp chúc mừng năm mới là bộ ba món quà tết không thể thiếu của các doanh nghiệp gửi đến khách hàng và nhân viên để tri ân, thay lời cảm ơn đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong năm qua và mong muốn sẽ cùng nhau hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Quà tết, lịch tết và thiệp chúc tết luôn bổ sung và tương hỗ lẫn nhau để mà từ đây những người chưa quen dần dần thành bạn, những người đã là bạn thì ngày càng thân thiết hơn nữa.

Riêng với việc in thiệp chúc mừng năm mới cao cấp tặng đối tác, khách hàng, nó thể hiện sự trân trọng, nâng niu cùng tình cảm chân thành của doanh nghiệp. Với ý nghĩa cao đẹp, thiệp là lời chúc mừng năm mới, chúc Tết khách hàng, cầu cho vạn sự an lành, ấm no, sung túc đến gia chủ. Còn gì ấm lòng hơn đôi dòng chữ viết tay được nâng niu, trân trọng gửi gắm trong chiếc thiệp còn mới cứng, thoang thoảng mùi mực in và giấy mới.

Ngoài ra, thiệp chúc mừng năm mới cũng là món quà mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng của những người thân tặng cho nhau. Con cái tặng cha mẹ, cha mẹ tặng con cái, bạn bè tặng nhau,vv...đều thể hiện tình cảm gắn kết bền chặt, xóa bỏ mọi khoảng cách mà trở nên gần gũi hơn. Với một người con xa nhà, gửi tặng bố mẹ một tấm thiệp cùng lời nhắn nhủ yêu thương chắc chắn đó sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành cho mọi người trong gia đình. Tình cảm chân thành, sự quan tâm được gửi gắm đó chính là những thông điệp mà những tấm thiệp gửi đi vượt qua mọi khoảng cách địa lý và không gian.

 

Lựa chọn in thiệp chúc mừng năm mới cao cấp

Thiệp chúc mừng năm mới vẫn giữ vững vai trò riêng của nó, đó là gửi gắm tình cảm chân thật nhất, gần gũi nhất, tận tay người nhận. Bên cạnh đó, in thiệp chúc tết chất lượng còn là một cách để mở rộng hình ảnh, văn hóa và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp của bạn đến đối tác, khách hàng. Do đó mà ta không thể chủ quan lơ là mà cần đầu tư thật kỹ lưỡng cho in thiệp chúc mừng năm mới, cũng là nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Hãy sở hữu ngay một mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp nhất, cá tính và phong cách nhất dành riêng cho mình tại In Hồng Đăng:

- Kích thước: Tùy chọn (A3,A4,A5,....)
- Chất liệu thường: Giấy Couches, Offset, Duplex, Bristol,Ivory..
- Chất liệu cao cấp: Các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc,...
- In ấn: In Offset nhiều màu 2 mặt
- Gia công: Cắt xén, cán bóng, cán mờ, tạo đường cấn
- Thời gian thực hiện: 3-5 ngày
- Miễn phí giao hàng

Xem thêm: In kẹp file giá rẻ thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp