In kẹp file giá rẻ thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp

 Admin    8/17/2023

Là một sản phẩm quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp hoặc công ty. Kẹp file được sử dụng rộng rãi và nhiều hữu ích trong những giao dịch hoặc kinh doanh. In kẹp file cho doanh nghiệp, công ty là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nâng tầm chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất đối với đối tác, khách hàng.

Đôi nét về in kẹp file trong doanh nghiệp

in-kep-file

Thiết kế kẹp file tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây sự ấn tượng với khách hàng, tạo điểm nhấn quan trọng trong quá trình giao dịch hoặc kí kết hợp đồng.

Hiện tại, việc thiết kế kẹp file là nhu cầu không thể thiếu của các công ty chuyên nghiệp. Kẹp file dùng để giới thiệu ngắn gọn về công ty, chuyên dùng cho các buổi hội thảo, gặp khách hàng, hoặc phát cho khách hàng trong buổi tổ chức sự kiện. Những chiếc kẹp file chất lượng cao là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và thiện cảm nhất. Chỉ với thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp, những chiếc kẹp file sẽ mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho quý doanh nghiệp, hứa hẹn mối quan hệ làm ăn hiệu quả.

Quy cách thiết kế - in ấn kẹp file chuyên nghiệp

Về thiết kế kẹp file

Thiết kế kẹp file chất lượng hay không là ở cách thức bạn cung cấp những thông tin về công ty/doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng có trực quan và sinh động và chuyên nghiệp hay không. Trang bìa là nơi quan trọng nhất trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty, do vậy mà cần đầu tư thật kỹ lưỡng.

Màu sắc trong thiết kế kẹp file hiệu quả cũng vô cùng quan trọng. Vì là một ấn phẩm cấu thành nên bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, màu sắc chủ đạo của kẹp file cần đồng nhất với màu sắc nhận diện doanh nghiệp. Phối màu sắc cũng cần chú ý, tránh màu sắc đối tông, lòe loẹt hay nhức mắt người nhìn.

 

in kẹp file giá rẻ

 

Một kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa cần mang theo các thông điệp nhắn gửi đến khách hàng của mình. Thông điệp này có thể là slogan, phương châm làm việc hay đơn thuân là thông điệp của sự kiện tổ chức. Khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt sự điệu và cảm nhận được thiện chí hợp tác làm việc của doanh nghiệp bạn.

Về in ấn kẹp file

Kích thước tài liệu văn phòng hiện nay là khổ A4, do vậy mà in kẹp file cần có kích thước size vừa vặn để có thể chứa được tài liệu khổ A4. Thực tế mẫu in kẹp file phổ biến hiện nay là một khổ A3 gập đôi rất gọn và nhẹ. Nguyên liệu dùng để in kẹp file thường là giấy Couches có độ dày cao từ 250-300gsm để đảm bảo độ cứng của kẹp file được chắc chắn.

Mặt trong của kẹp file thường được gấp khuôn lại thành ngăn xếp tài liệu (tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp). Hiện nay, đa phần dịch vụ in kẹp file giá rẻ được thực hiện trên máy in Offset CMYK 2 mặt. Ưu điểm của công nghệ in này là đem lại sự sắc nét đến từng chi tiết, có thể in chất lượng hàng ngàn ấn phẩm một cách nhanh chóng chỉ trong một ngày.

 

Dịch vụ in kẹp file chất lượng cao

 

Gia công sau in cũng là khâu rất quan trọng. Khâu này quyết định không nhỏ đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, bắt mắt của sản phẩm. Các kỹ thuật gia công phổ biến đối với in kẹp file chất lượng cao là cán bóng, phủ UV, ép nhũ, đục lỗ, làm khuy cài, dán keo,...

Đối với khách hàng có nhu cầu in kẹp file mà chưa có file thiết kế thì cũng không cần lo lắng. Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ nội dung, thông tin doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh, In Hồng Đăng sẽ biên tập hình ảnh và thiết kế phù hợp nhất có thể, làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Qúy khách hàng quan tâm đến dịch vụ in kẹp file giá rẻ chất lượng của chúng tôi xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm: Các mẫu kẹp file tài liệu đẹp