Ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì

 Admin    8/23/2023

Không phải tự nhiên, người Việt Nam ta lại sử dụng bao lì xì hay tấm thiệp chúc mừng vào dịp tết. Nó hẳn phải có nguyên nhân và mang ý nghĩa đặc biệt. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì vào dịp tết trong bài viết này nhé!

Ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì

Nhắc đến năm mới không thể thiếu sự xuất hiện của những chiếc bao lì xì tươi tắn. Bao lì xì thay cho những lời chúc, một hình ảnh quen thuộc của người Việt Nam trong ngày đầu tiên của năm mới. Bao lì xì là lời cầu chúc may mắn, sức khỏe và bình an, tài lộc tới cho mọi người. Theo đó thì cả người tặng và người nhận đều sẽ gặp những điều tốt lành trong năm mới.
 

in-li-xi
 

Và ý nghĩa của bao lì xì thường sẽ không nằm ở số tiền mừng bên trong là bao nhiêu. Dù nhiều hay ít, thì sử dụng lì xì để mừng tuổi là để lấy may mắn. Sử dụng những đồng tiền mới để mừng tuổi đầu năm tượng trưng cho sự mới mẻ để khởi đầu một năm mới may mắn. Hơn nữa, bao lì xì còn thể hiện sự kín đáo, tránh sự đố kị, hơn thua, tị nạnh.

Tại sao phải In bao lì xì ngày tết

Ngày xưa, phong bao lì xì thường chỉ sử dụng cho cá nhân để tặng người thân, gia đình bạn bè. Thế nhưng, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, thì việc sử dụng bao lì xì cũng được ứng dụng rộng rãi hơn. Không chỉ trong giới hạn cá nhân nữa, mà bao lì xì ngày nay được rất liều công ty, doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn.

 

y-nghia-bao-li-xi

 

Với mong muốn xây dựng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty lên những sản phẩm bao lì xì dịp Tết, các doanh nghiệp đều lựa chọn cho mình dịch vụ in bao lì xì độc quyền, in bao lì xì theo yêu cầu để đem lại hiệu quả nhiều hơn.

In bao lì xì ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, doanh nghiệp, công ty, Xưởng in lịch tết sẽ luôn mang đến những dịch vụ in bao lì xì chất lượng nhất. Sản phẩm bao lì xì chất lượng, trang nhã và tinh tế của Xưởng in lịch tết sẽ làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Là một cơ sở in ấn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất, tư vấn tận tâm, và sản phẩm trao tay khách hàng đẹp nhất.

 

y-nghia-in-li-xi-tet

 

Liên hệ tới Xưởng in lịch tết

Hotline: 0983.837.989 – (024) 22 655 999
Báo giá: baogia@inhongdang.vn
Website: inhongdang.com.vn

y-nghia-su-dung-bao-li-xi
 

Quy cách báo giá in bao lì xì

Để nhận được bảng báo giá in bao lì xì nhanh, chi tiết và chính xác nhất, hãy cung cấp đến cho Xưởng in lịch tết một số thông tin sau:

+ Số lượng bao lì xì?
+ Kích thước bao lì gì?
+ Chất liệu giấy in?
+ Công nghệ in?
+ Gia công?
+ Ngày nhận hàng?
+ Địa chỉ nhận hàng?

Xem thêm: In bao lì xì 12 cung hoàng đạo