Xu hướng thiết kế bao lì xì độc đáo

 Admin    10/13/2022

Bạn có khi nào thắc mắc những thiết kế bao lì xì lại có sự thay đổi độc đáo, mới lạ như hiện nay chưa? Đó chính là do sự thay đổi thị hiếu cùng óc sáng tạo không ngừng của con người. Mỗi năm sẽ có những sự thay đổi lì xì mới khiến người ta thích thú. Hãy sẵn ngay những mẫu thiết kế lì xì mới nhất cho phong cách năm nay nhé.

Thiết kế bao lì xì phong cách hiện đại

Tặng nhau lì xì là nét đẹp văn hóa trong mỗi dịp tết. Món quà này không quan trọng ở giá trị vật chất là chính phần tinh thần mới là điều cốt lõi. Đây là món quà tinh thần chứa đựng những lời chúc đầu năm cho cả năm may mắn, an lành.

 

thiet-ke-li-xi

 

Các mẫu thiết kế bao lì xì truyền thống thường màu đỏ, các hình được mạ màu vàng hoặc bạc. Chất liệu giấy tạo nên bao lì xì cũng càng ngày càng đa dạng hơn. Nhưng đặc biệt chính là sự sáng tạo trong hình ảnh, màu sắc của lì xì. 

Trước đây các hình ảnh được chú trọng là các hình ảnh ngày tết, con giáp, câu chúc phúc. Nhưng hiện đại hơn, các mẫu thiết kế được biến hóa, đưa các hình ảnh, câu nói hài hước. Loại lì xì hiện đại này được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt hơn.

 

xu-huong-thiet-ke

 

Đặt in lì xì số lượng lớn giá tốt

Nếu bạn có những ý tưởng thiết kế bao lì xì mà chưa biết hiện thực hóa nó ở đâu. Hay bạn muốn kinh doanh những sản phẩm lì xì độc lạ mà chưa tìm được nguồn uy tín. Hãy đến với chúng tôi, In Hồng Đăng luôn sẵn sàng đáp ứng.

Tại Hồng Đăng, tất cả các nhu cầu, mặt hàng đều sẵn có. Những sản phẩm lì xì truyền thống, lì xì độc đáo, hay lì xì theo yêu cầu… chúng tôi đều cung cấp với mức giá phù hợp. Trong gần 10 năm hoạt động, chúng tôi được khách hàng tin tưởng với các sản phẩm lì xì chất lượng, bền đẹp.

 

xu-huong-in-li-xi

 

Đặt in bao lì xì tại Hồng Đăng, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. In càng sớm, bạn lại càng chọn được mẫu lì xì độc, đẹp lại còn chiết khấu cao. Đối với các mẫu thiết kế lì xì độc quyền cho doanh nghiệp, đơn vị, Hồng Đăng không áp dụng phụ thuộc, hoàn toàn miễn phí cho công ty.

Hơn thế nữa, các đơn vị tại Hà Nội, chúng tôi miễn phí vận chuyển bao lì xì tới tận nơi. Những mẫu thiết kế bao lì xì đẹp và ý nghĩa đang đợi các bạn khám phá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mẫu lì xì kèm báo giá nhiều ưu đãi nhất ngay hôm nay.