Thiết kế in bao lì xì tết 2019 độc đáo ý nghĩa

 Admin    1/8/2019

Những năm gần đây, in bao lì xì ngày càng trở nên phổ biến. Thiết kế bao lì xì mỗi năm có sự thay đổi thêm phần độc đáo và ý nghĩa. Không chỉ là những bao lì xì đỏ mà còn là những màu sắc đa dạng, sinh động phù hợp cho nhiều đối tượng. Vậy nên tìm một địa chỉ có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn các sản phẩm lì xì phù hợp không phải là việc đơn giản.

In bao lì xì 2019 độc đáo

Đầu năm tặng bao lì xì như nét đẹp văn hóa người Việt. Người nhỏ tuổi tới chúc người lớn tuổi năm mới sức khỏe dồi dào được gọi là mừng tuổi. Người lớn tuổi đáp lại được gọi là lì xì. Nhưng phong bì đều được gọi chung là lì xì tết. Đối với mỗi lứa tuổi lại có những cách chọn lì xì sao cho độc đáo và phù hợp.

thiết kế lì xì 2019

Không chỉ sử dụng trong gia đình, lì xì còn được các công ty, doanh nghiệp đặt in lì xì độc quyền. Lì xì này sẽ được sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác với mục đích quảng bá doanh nghiệp. Bởi vậy việc thiết kế lì xì sao cho bắt mắt, nổi bật cũng vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp.

Đặt in bao lì xì nên chọn thời điểm trước tết từ 1-2 tháng. Khoảng thời gian này giúp doanh nghiệp chọn được mẫu lì xì ưng ý với chi phí tốt nhất. Hãy lựa chọn đúng thời gian, địa điểm in cho các sản phẩm đẹp hoàn hảo nhất.

lì xì đại học quốc gia Hà Nội

Địa chỉ đặt in lì xì giá rẻ

Muốn in lì xì chất lượng, giá rẻ, hãy chọn In Hồng Đăng. Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng. Chỉ cần nói ra mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó với chi phí thấp nhất.

Đội ngũ chuyên gia thiết kế của Hồng Đăng luôn đổi mới sáng tạo, giúp những sản phẩm lì xì không chỉ độc đáo, đa dạng mà đặc biệt ý nghĩa. Khi lựa chọn in lì xì tết 2019 cho doanh nghiệp, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí thiết kế. Đảm bảo mỗi một sản phẩm lì xì sẽ làm hài lòng người nhận được món quà này.

 

Địa chỉ đặt in lì xì giá rẻ

Đến với Hồng Đăng, bạn sẽ nhận được phong bao lì xì với giá cả phải chăng. Hơn thế, chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho người đặt hàng. Đối với doanh nghiệp, đơn vị đặt in tại Hà Nội, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển tới tận nơi. Còn đối với các đơn vị ở xa hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những ưu đãi hấp dẫn nhất. Những mẫu lì xì độc đáo, ấn tượng cùng những ý nghĩa sâu sắc đang đợi các bạn chiêm ngưỡng.