Tư vấn in lịch để bàn chữ A phù hợp

 Admin    11/20/2021

Mỗi loại lịch có những đặc trưng và đối tượng sử dụng riêng. Doanh nghiệp, đơn vị muốn sử dụng lịch làm quà tặng cho khách hàng, đối tác cần hiểu rõ đối tượng được tặng. Chọn in lịch để bàn chữ A cần hiểu được loại lịch và những người thường sử dụng nó. Hãy cùng Hồng Đăng tìm hiểu kỹ hơn về loại lịch này nhé.

Đối tượng tặng lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A cũng đúng như tên gọi của nó. Lịch được thiết kế dành cho việc sử dụng để tại bàn học, bàn làm việc. Kích thước của lịch có sự thay đổi đa dạng sao cho phù hợp với từng không gian nhưng đều mang nét chung là dáng chữ A. Cấu tạo của lịch gồm chân đế cứng, vững chắc đỡ lấy lịch. Trên đầu chữ A là vòng xoắn được làm từ kim loại hoặc nhựa cứng giữ các tờ lịch. Loại lịch này thường được chia thành 12 tháng. Mỗi tháng được thể hiện trên một tờ lịch và có thể lật sang tờ khác khi hết tháng. 
 

in-lich-ban-2022
 

Thiết kế về mặt hình ảnh in lịch để bàn chữ A có sự đa dạng. Không gian chứa số chiếm đa phần tờ lịch nhưng vẫn cần khoảng không gian cho hình ảnh sáng tạo. Một số loại có kích thước lớn còn dành khoảng trống cho ghi chú, các câu nói hay và ý nghĩa.

Người sử dụng lịch để bàn thường là nhân viên, giám đốc làm việc trong văn phòng. Mỗi người cần có bàn làm việc riêng, vừa đủ để đặt lịch. Lịch để bàn sẽ là công cụ hỗ trợ họ mỗi khi làm việc. Vì vậy cần thiết kế thích hợp với nhu cầu sử dụng của người được nhận quà.
 

tu-van-in-lich-ban-doc-quyen
 

In lịch để bàn chữ A tới ngay Hồng Đăng

Đặt in lịch tết tại Hồng Đăng, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế lịch độc quyền. Hơn thế nữa, đặt hàng giá rẻ lại còn được chiết khấu cao. Ngay cả người trực tiếp ký kết, đặt hàng cũng nhận được hoa hồng. Đặt in càng sớm, mức chiết khấu lại càng hấp dẫn. Nhiều chính sách, chương trình khuyến mại diễn ra thường xuyên, đáp ứng mong mỏi của khách hàng.
 

tu-van-in-lich-ban-doc-quyen-2020
 

Đặc biệt với các đơn hàng tại nội thành Hà Nội, Hồng Đăng Freeship. Bạn cũng đừng buồn nếu đơn vị của mình không phải ở Hà Nội vì chúng tôi vẫn dành nhiều ưu đãi cho bạn. Chi phí vận chuyển sẽ được Hồng Đăng san sẻ cùng bạn.
In Hồng Đăng đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và in ấn các loại sản phẩm lịch tết. Khách hàng khi đến với chúng tôi có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của lịch. Hãy liên hệ ngay để nhận báo giá in lịch để bàn chữ A cùng nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Xem thêm: Ý tưởng lựa chọn thiệp chúc mừng năm mới