Tư vấn in catalogue trên khổ giấy A5 cực đẹp

 Admin    8/19/2022

Hiện nay việc in catalogue đang được rất nhiều người lựa chọn và thực hiện để có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng. Mỗi sự thiết kế sẽ có những điều khác biệt và ngay cả cách chọn kích cỡ cuốn catalogue cũng vậy. Để có một cuốn in catalogue đẹp như mong muốn thì nhiều người sử dụng khổ giấy A5 để giúp việc in được suôn sẻ hơn. Ngoài ra còn có thể in trên giấy A4, các kích thước khác nhau hay tờ dạng gập. Tại đây chúng tôi muốn nói đến việc in catalogue trên khổ giấy A5 như thế nào để thu hút khách hàng nhất. Mời các bạn tham khảo một số đặc điểm như sau:

in-catalogue

In catalogue trên khổ giấy A5 tại In Hồng Đăng

Với kích thước một khổ giấy A5 theo chiều dọc hoặc ngang. Số trang in catalogue sẽ là bội số chia hết cho 4. Với khổ giấy này sẽ dễ dàng cho bạn thực hiện in hình ảnh xen nội dung và kết hợp với bố cục phù hợp. Chúng không quá nhỏ hay quá lớn để bạn dễ dàng trình bày nhưng gì lên đó một cách hoàn hảo hơn nữa.

in-catalogue

Các giấy in khổ A5 sẽ phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kiểu bìa với thiết kế ấn tượng cùng công nghệ in hiện đại giúp có thể bám mực và màu bền bỉ. Tùy thuộc và yêu cầu từ phía các bạn chúng tôi sẽ thiết kế trên giấy có cán mà hay bóng, đóng gim, kẹp lò so, hay đóng gấy cuốn in.

Những quy tắc in catalogue trên giấy A5 tại Hồng Đăng

in-catalogue

Dù là thiết kế in catalogue ở trên khổ giấy nào thì bạn cần biết những quy tắc in ấn tại cơ sở in Hồng Đăng:

☑ Trên tờ bìa của cuốn in catalogue luôn được thiết kế nổi bật và kèm dòng chữ ấn tưởng giúp thu hút ánh nhìn, sự tò mò của khách hàng cho cuốn in catalogue của bạn. Tờ bìa của cuốn catalogue sẽ là bộ mặt chính diện của toàn bộ cuốn và chúng đại diện cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

☑ Chú ý lựa chọn hình ảnh luôn sắc nét, tinh tế và phải sử dụng ảnh tự chụp, có thể qua quá trình xử lý khiến chúng độc đáo hơn.

☑ Nguyên tắc đưa nội dung vào trong cuốn in phải luôn ngắn gọn, xúc tích, không nói quá nhiều vấn đề lan man chỉ đi đúng trọng tâm về sản phẩm để khách hàng hiểu rõ sản phẩm đó như thế nào.

☑ Bố cục trình bày cần sáng tạo, ấn tượng để làm nổi bật các chi tiết lên.

☑ Trong mỗi cuốn in catalogue cần ghi rõ các thông tin về công ty, doanh nghiệp cách thực liên lạc và một số ưu đãi cho khách hàng.

Chọn in catalogue khổ A5 tại In Hồng Đăng

in-catalogue

Vì sao các bạn nên chọn In Hồng Đăng là địa điểm để in catalogue trên giấy khổ A5 bởi cơ sở chúng tôi với nhiều năm làm việc trong nghề. Có nhiều kinh nghiệp trong việc in ấn, thiết kế các loại dịch vụ quy mô lớn nhỏ. Các sản phẩm in ấn chúng tôi làm ra luôn đạt chất lượng cao ngay cả vấn đề in catalogue lấy ngay cũng luôn đảm bảo uy tín đến từ công ty, doanh nghiệp.

in-catalogue

Tại cơ sở chúng tôi luôn có các mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo, hỗ trợ cho các khách hàng hoạt động trên nhiều ngành nghề khác nhau. Đồng thời tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế để khách hàng hài lòng nhất.

Giá thành in catalogue luôn rẻ hơn với các sơ sở khác và chất lượng không thay đổi. Đặc biệt luôn cam kết giao hàng đúng thời gian quy định, và đúng địa điểm theo như khách hàng mong muốn.

Các bạn có thể in nhiều hay in tùy vào nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với In Hồng Đăng để được tư vấn tốt nhất nhé! 

in-catalogue-gia-re