Tìm kiếm xưởng in lịch để bàn Hà Nội

 Admin    6/6/2018

Năm 2018 đang đến gần, thị trường in lịch tết đang nóng lên từng ngày.  Công ty bạn đã chọn được món quà tết ý nghĩa đó là những cuốn lịch để bàn. Và bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ uy tín để kí kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ mách bạn các xưởng in lịch để bàn Hà Nội uy tín, chất lượng nhé.


Lịch để bàn là món quà tết ý nghĩa


Lịch để bàn được nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn làm món quà tết. Đây không phải là một sự trùng lặp ngẫu nhiên. Loại lịch này ngoài tác dụng cung cấp ngày tháng còn là một vật trang trí đẹp mắt. Hơn thế nó nhỏ gọn, tiện dụng được dùng để đặt lên bàn làm việc mà chẳng chiếm nhiều diện tích.

in lịch để bàn chất lượng


Một cuốn lịch để bàn nếu tính về giá trị tiền mặt thì không đáng là bao nhưng tính về giá trị văn hóa, tinh thần thì nhiều vô kể. Nó là món quà tri ân gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên bạn bè...vừa mang tính văn hóa lại hữu ích cho cuộc sống.
Cuốn lịch nhỏ cũng là công cụ giúp công ty, doanh nghiệp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Cách thức in lịch để bàn chỉ cần in logo hình ảnh là đủ để nhắc nhở người sử dụng nhớ đến nơi, người tặng quà.


In lịch để bàn Hà Nội chất lượng, uy tín


Bởi những ý nghĩa nói trên mà cứ dịp cuối năm các cá nhân, đơn vị lại rộn ràng in lịch để bàn với nhiều mục đích. Có người in lịch với hình ảnh gia đình để lưu lại kỷ niệm về những phút giây hạnh phúc. Có nơi in làm quà tặng. 
Hà Nội- thủ đô của cả nước là nơi đóng chân của nhiều công ty doanh nghiệp. Vì thế thị trường in lịch tết ở đây sôi động hơn cả.  Có hàng trăm công ty in lớn nhỏ  nhưng vẫn chưa thỏa mãn được tối đa nhu cầu khách hàng. Bởi điều khách hàng mong muốn không chỉ là dịch vụ tốt, giá cả phải chăng mà còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm.

in lịch bàn giá rẻ


Để đáp ứng tối đa những nhu cầu này chỉ có những công ty lớn, nhiều năm kinh nghiệm như Hồng Đăng mới thảo mãn. Bởi thế trên thị trường In lịch để bàn Hà Nội cái tên Hồng Đăng đã không còn xa lạ.
Chúng tôi nhận in lịch với mọi số lương, mọi yêu cầu…Nhưng luôn đảm bảo nguyên tắc:

  • Bản in đẹp, màu sắc đúng chuẩn bản thiết kế
  • Giấy in đẹp, đảm bảo chất lượng
  • Thời gian in nhanh theo đúng yêu cầu khách hàng
  • Mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn

Với 13 năm in lịch tết phục vụ khách hàng. Sau mỗi năm Hồng Đăng lại rút thêm được những kinh nghiệm quý báu để ngày càng làm khách hàng hài lòng hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng 

Xem thêm: Ý nghĩa hình ảnh mai vàng trong bộ lịch tết 2018