Tìm hiểu về in phong bì đẹp cho các công ty và doanh nghiệp

 Admin    7/31/2023

Đối với các công ty và doanh nghiệp thì việc in phong bì đẹp là một trong những phương pháp hiệu quả giúp giới thiệu thương hiệu của bạn đến với đông đảo khách hàng hơn, giúp xây dựng cả một hệ thống thương hiệu hung mạnh. Chính vì vậy, trong nhiều năm trở lại đây, việc in ấn phong bì đã được nhiều đơn vị in tập trung đẩy mạnh, nâng cao tối đa chất lượng dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ in phong bì dành riêng cho các tổ chức công ty và doanh nghiệp quy mô lớn.

 

mau-phong-bi-dep

500 Mẫu phong bì đẹp

Đứng trên phương diện quảng bá, những chiếc phong bì công ty không chỉ đóng vai trò bảo vệ, giới thiệu cũng như mô tả sản phẩm mà còn là nơi chứa đựng nhiều sự tác động trực tiếp đến khách hàng, tạo ra quyết định có mua hàng hay không mua hàng của khách?

Vậy để tạo nên được một mẫu mã phong bì công ty đẹp, phù hợp với đại đa số thị hiếu của khách hàng thì chúng ta cần chú ý đến những điểm quan trọng ra sao?

- Đầu tiên, chúng ta cần lựa chọn chất liệu giấy bởi đây sẽ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến chất lượng thành phẩm. Để cho logo và những thông tin của công ty được nổi bật, chúng ta có thể sử dụng loại giấy offset trắng để đạt hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên, nếu muốn tăng cường thêm về giá trị thẩm mỹ thì bạn nên sử dụng các loại giấy mỹ thuật cao cấp. Đối với khâu thiết kế, nên lựa chọn kiểu thiết kế đơn giản hóa tối đa để tạo đà giúp cho những thông tin cần thiết trở nên nổi bật hơn. Không nên để phong bì quá nhiều màu hay sử dụng những họa tiết rườm rà, cách điệu.

 

phong-bi-dep

 

- Tiếp theo, căn cứ vào vật phẩm bạn muốn chứa đựng ở bên trong, chúng ta có thể lựa chọn kích cỡ phong bì phù hợp nhất. Hiện nay trên thị trường đang phổ biến là phong bì có kích thước bằng 1/3 trang A4, phong bì cỡ A5 và phong bì cỡ A4.  Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng đặc biệt, bạn cũng có thể yêu cầu các đơn vị chịu trách nhiệm in ấn thiết kế phong bì của bạn có thêm cửa sổ bóng kính được làm bằng chất liệu mica để có thể nhìn thấy được một phần nhỏ bên trong. 

>>>Xem thêm  Làm sao để in phong bì giá rẻ