Làm sao để in phong bì giá rẻ

 Admin    7/31/2023

In phong bì giá rẻ là một điều khá đơn giản nhưng để in phong bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tối đa chất lượng thành phẩm là điều khó, khiến cho không phải bất kì đơn vị in ấn nào cũng có thể đảm nhận hoàn hảo.

mau-phong-bi-dep

Mẫu phong bì đẹp

Vậy phương pháp nào giúp in phong bì chất lượng với mức giá thành phải chăng nhất?

Đầu tiên, để tiết kiệm chi phí đầu tư in ấn tối đa, chúng ta cần bắt đầu ngay từ khâu chọn lựa chất liệu giấy. Trên thực tế, chúng ta không nhất thiết cần sử dụng loại giấy in cao cấp nhất bởi thông thường những loại giấy có nguồn gốc nhập khẩu luôn có giá thành cao hơn các mẫu giấy khác rất nhiều. Chính vì thế, chúng ta có thể chuyển sang mẫu giấy có độ dày vừa phải, chỉ cần đảm bảo không quá mềm.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn làm phong bì để phục vụ cho nhu cầu sử dụng vào những dịp sang trọng, cao cấp thì bạn nên dùng mẫu giấy in nội địa có chất lượng cao và ngược lại.  Bởi với mẫu giấy tốt sẽ giúp bạn thể hiện được chất lượng phong bì hoàn hảo, khiến cho sản phẩm thêm bắt mắt, kéo dài tuổi thọ và màu sắc không bị nhòe màu hay phai nhạt.

 

in-phong-bi-gia-re

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thêm tối đa chi phí in ấn thông qua việc chọn kích thước phong bì phù hợp. Hiện nay, các cơ sở in ấn có rấy nhiều kích thước phong bì khác nhau nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, bạn nên căn cứ vào kích thước của phần lõi ruột bên trong để đưa ra kích thước đặt in phong bì cho hợp lý.

Để tạo được ấn tượng tốt đẹp cho người nhận về phong bì của doanh nghiệp thì bên cạnh yếu tố kích thước, chất liệu giấy in... chúng ta cũng cần có sự để ý lớn đến khâu thiết kế. Đối với phong bì sang trọng, chúng ta cần có ý tưởng thiết kế sáng tạo riêng biệt. Xây dựng sự cân đối hài hòa về bố cục màu sắc, nội dung cũng như thông điệp bạn muốn truyền tải.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về các hình thức in phong bì